Nhân viên giao hàng ăn vụng đồ của khách rồi dán lại như cũ

Nam nhân viên Australia mở hai đến ba hộp đồ, ăn ở mỗi hộp một ít trước khi dán và đóng gói lại để khách không phát hiện. 

Thứ tư, 9/1/2019, 15:13 (GMT+7)
Nhân viên giao hàng bị bắt quả tang ăn vụng đồ của khách rồi dán hộp lại như cũ
 
 

Anarug Humigan, chủ nhà hàng Little Piazza, đang đứng trên ban công để hít thở chút không khí trong lành thì nhìn thấy nam nhân viên giao hàng của Easi Delivery dừng chiếc scooter ngay bên dưới rồi bắt đầu lục lọi, mở các hộp đồ ăn để "nếm thử".

"Lúc đó có ít nhất 4 đến 5 hộp đựng của các hãng đồ ăn khác nhau", ông Humigan nói với A Current Affair. "Vì thế, anh ta ăn vụng hai hoặc ba hộp, sau đó sửa đồ ăn lại để khách hàng không nhận ra".

Ăn xong, nam nhân viên dán, đóng gói lại rồi đặt xuống phía dưới túi giao hàng.. 

Sau khi nhìn quanh và nghĩ không ai thấy, anh ta vứt luôn chiếc nĩa xuống đất, giơ chai nước lên uống và trèo lên xe tiếp tục đi giao những hộp đồ ăn đã vơi đi phân nửa. 

"Khi đó tôi đã hét lên, và dù biết mình đã bị bắt quả tang, anh ta vẫn không thèm nhìn tôi, cứ thế phóng xe đi mất", ông Humigan kể lại. 

Humigan cho biết ông sử dụng dịch vụ của Easi Delivery để giao đồ ăn từ cửa hàng Little Piazza của mình cho khách. Ông cảm thấy rất khó chịu khi nghĩ đến việc một nhân viên giao hàng có thể cũng đã ăn vụng đồ của nhà hàng mình.

"Nếu người giao hàng bị bệnh, anh ta có thể lây cho khách hàng", Humigan nhận định. "Khách hàng lại sẽ đổ lỗi cho nhà hàng, khiến chúng tôi gặp rắc rối. Thực lòng, tôi cảm thấy không an toàn chút nào khi biết món ăn mà tôi gửi đến cho các thực khách lại bị đối xử như thế". 

Trước vụ việc này, Easi Delivery cho hay "việc mở các hộp đồ đựng thức ăn trong lúc vận chuyển là hành động bị nghiêm cấm", đồng thời khẳng định sẽ sa thải nam nhân viên giao hàng trên. 

Ông Matt Kean, Bộ trưởng đặc trách việc Cải tổ các quy định tiểu bang New South Wales, cho hay hành động trên không chỉ khiến khách hàng cảm thấy bị lừa dối mà còn gây tổn hại tới danh tiếng của nhà hàng.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?