Nhân viên cửa hàng đồ ăn nhanh bón cho khách tàn tật

Nam nhân viên cửa hàng ở Brazil dùng thìa xúc thức ăn đưa lên miệng người đàn ông bị khuyết tật ở tay và chân.

Thứ năm, 12/4/2018, 02:21 (GMT+7)
Nhân viên cửa hàng thức ăn nhanh cẩn thận bón đồ ăn cho khách tàn tật
 
 
 

Đoạn video được quay tại một nhà hàng đồ ăn nhanh Giraffas ở Salvador hôm 7/4. Laurinha Victoria, người chứng kiến, cho biết hành động của chàng trai khiến cô xúc động đến rơi nước mắt, theo Mirror

"Hôm nay tôi cảm động vô cùng khi nhìn thấy cảnh tượng này. Chàng thanh niên trẻ bị khuyết tật ở một bên chân và cả hai tay này đã nhờ tôi giúp cậu ấy ăn. Nhưng khi tôi chuẩn bị sang bàn thì anh chàng nhân viên kia đã ngồi xuống và cẩn thận bón cho cậu ấy ăn rồi.

Hành động ấy thật quá cao đẹp. Tôi tiến về phía nam nhân viên và nói 'Cậu làm tốt lắm. Chúa ban phước cho cậu'", Laurinha chú thích khi chia sẻ video lên tài khoản mạng xã hội cá nhân. 

Đoạn video thu hút nhiều lượt xem và bình luận của người dùng mạng. Một thành viên nhận xét: "Nếu tất cả chúng ta dành cho nhau nhiều tình yêu thương hơn, đoàn kết hơn thì thế giới này sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều". Thành viên khác thì viết: "Kể cả trong thế giới tàn bạo này, vẫn luôn có những con người với trái tim nhân hậu. Xin gửi lời chúc mừng tới cậu nhân viên đặc biệt này". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?