Chủ nhật, 9/4/2017, 10:17 (GMT+7)

Nhân viên cây xăng bị nam sinh chích điện cháy sém trán

Ấm ức vì bị nhân viên bán xăng đấm vào người, Tâm (16 tuổi) nghĩ mưu nối nguồn điện 220V chích vào trán anh này lúc đang nằm ngủ nhằm trả thù.

Ngày 8/4, nghi can tên Tâm (16 tuổi, trú ở huyện Quế Phong, Nghệ An) được quan điều tra xác định là thủ phạm chích nguồn điện 220V vào người anh Bùi Văn Ngọc (nhân viên bán xăng dầu) ở xã Châu Thôn (huyện Quế Phong) nhằm trả thù.

nhan-vien-cay-xang-bi-nam-sinh-chich-dien-chay-sem-tran

Cửa hàng xăng dầu nơi anh Ngọc làm việc.

Rạng sáng 6/4, anh Bùi Văn Ngọc là nhân viên một cửa hàng xăng dầu ở xã Châu Thôn (huyện Quế Phong) một mình nằm ngủ ở cửa hàng thì giật bắn mình khi bị nguồn điện bắn vào người. Anh Ngọc hô hoán thì thấy bóng một nam thanh niên thoát chạy ra ngoài, tại sảnh nhà là một chiếc xe đạp bỏ lại.

Tiếp nhận trình báo, công an thu giữ khoảng 10m dây điện được xác định là của thủ phạm dùng đấu nối từ ổ điện, đầu còn lại chích vào người nạn nhân. Chiếc xe đạp tại hiện trường là của nghi phạm.

Hơn một ngày sau vụ án, Tâm (16 tuổi) đang là học sinh lớp 11 được xác định là nghi phạm. Làm việc với cơ quan điều tra, Tâm cho hay chiều 5/4 tới mua xăng tại cửa hàng xã Châu Thôn (Quế Phong). Tâm xảy ra mâu thuẫn với anh Bùi Văn Ngọc là nhân viên cửa hàng, xô xát xảy ra khi anh Ngọc dùng tay đấm Tâm, song vì ít tuổi và nhỏ thó không thể đáp trả nên Tâm bỏ về.

nhan-vien-cay-xang-bi-nam-sinh-chich-dien-chay-sem-tran-1

Hiện trường dây điện nơi Tâm dùng để tấn công anh Ngọc.

Bực tức vì chuyện bị đánh, rạng sáng 6/4 Tâm chuẩn bị gần 10m dây điện lẻn vào phòng ngủ nơi nhân viên bán xăng đang một mình ngon giấc. Đấu nguồn điện 220V tại một ổ điện, Tâm cầm đầu dây còn lại dí thẳng vào trán anh Ngọc.

Theo cơ quan điều tra, anh Ngọc bị một vết cháy sém ở trán bởi tác động của nguồn diện do Tâm tấn công nhưng đã ổn định sức khoẻ.

Anh Thư

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả