Nhận vé phạt vì hát như la hét trong lúc lái xe

Ngẫu hứng hát trong lúc lái xe, tài xế 38 tuổi bị cảnh sát kiểm tra phương tiện sau đó ghi giấy phạt vì tội 'la hét nơi công cộng'.

Thứ tư, 25/10/2017, 00:04 (GMT+7)

Theo The Guardian, Taoufik Moalla, 38 tuổi, sống tại Canada vừa lái xe trở về nhà từ siêu thị vừa hát theo bài hát yêu thích - "Gonna Make You Sweat" bất ngờ bị cảnh sát yêu cầu tấp xe vào lề.

nhan-phieu-phat-vi-hat-nhu-la-het-trong-xe-o-to

Bốn viên sĩ quan lần lượt kiểm tra xe của Moalla. "Sau đó họ hỏi có phải tôi vừa la hét không. Tôi nói rằng: 'Không, tôi chỉ đang hát thôi'", tài xế kể lại.

Sau khi kiểm tra bằng lái và đăng kiểm của Moalla, nhóm cảnh sát ghi vé phạt 149 CAD (khoảng 120 USD) cho tài xế với tội danh la hét nơi công cộng. 

Tại Montreal, hành vi la hét nơi công cộng có thể bị phạt từ 50 CAD đến 1.000 CAD cho lần đầu vi phạm. Tái phạm mức phạt sẽ tăng lên từ 100 CAD đến 2.000 CAD.

Tuy nhiên, Moalla khẳng định anh không hề hát quá to. "Tôi không biết có phải giọng hát của tôi quá tệ không nữa. Tôi rất sốc. Tôi biết họ phải làm công việc của họ, họ được quyền kiểm tra phương tiện của tôi. Họ sẽ phạt nếu tôi bắt cóc ai đó hoặc có gì đó nguy hiểm bên trong xe nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ họ lại xé vé phạt chỉ vì tôi đã hát".

Nam tài xế dự định sẽ đâm đơn kiện. Vợ Moalla không ủng hộ chồng theo đuổi vụ kiện. Thậm chí, cô cho rằng hành động của chồng đáng bị phạt 300 CAD (khoảng 240 USD).

Phía sở cảnh sát Montreal hiện từ chối bình luận về vụ việc.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?