Thứ tư, 27/3/2019, 00:03 (GMT+7)

Nhan sắc của 19 hoàng hậu, công chúa nổi bật nhất thế giới

Danh sách được trang Brightside lựa chọn dựa trên mức độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của các nhân vật hoàng gia trên toàn cầu.

Công chúa Madeleine của Thụy Điển, Nữ Công tước xứ Hälsingland và Gästrikland, là con út và con gái thứ hai của Vua Carl XVI Gustaf với Hoàng hậu Silvia của Thụy Điển. Cô đứng thứ ba trong dòng kế vị ngai vàng Thụy Điển.

Công chúa Thụy Điển Madeleine là con út và con gái thứ hai của Vua Carl XVI Gustaf với Hoàng hậu Silvia. Cô đứng thứ ba trong danh sách kế vị ngai vàng Thụy Điển.

Nicoletta Romanoff là một diễn viên người Italy gốc Nga. Ông ngoại của cô là Hoàng tử Nicholas Romanov, cháu của Hoàng đế Nicholas I.

Nicoletta Romanoff, 40 tuổi, là diễn viên người Italy gốc Nga. Ông ngoại của cô là Hoàng tử Nicholas Romanov, cháu của Hoàng đế Nga Nicholas I.

Công chúa Keisha Omilana (sinh năm 1986) của Ipetu-Ijesha

Công chúa Keisha Omilana, 33 tuổi, của Ipetu-Ijesha hiện là một doanh nhân và người mẫu.

Công nương Sofia, Nữ Công tước xứ Värmland nhũ danh Sofia Hellqvist sinh ngày 6 tháng 12 năm 1984, là vợ của Hoàng tử Carl Philip, Công tước xứ Värmland. Trước khi kết hôn, Sofia là một người mẫu và người chơi truyền hình thực tế.

Công nương Sofia, Nữ công tước xứ Värmland 35 tuổi, là vợ của Hoàng tử Carl Philip, Công tước xứ Värmland, Thụy Điển. Trước khi kết hôn, Sofia là một người mẫu..

Công chúa Elisabeth von Thurn und Taxis (sinh năm 1982) của Đức, là là biên tập viên phong cách cho tạp chí Vogue từ năm 2012.

Công chúa Đức Elisabeth von Thurn und Taxis, 37 tuổi, là biên tập viên phong cách cho tạp chí Vogue từ 2012.

Sarah, Công nương Brunei, sinh năm 1987. Cô kết hôn với Thái tử Al-Muhtadee Billah năm 17 tuổi và sinh bốn con.

Sarah, Công nương Brunei, sinh năm 1987. Cô kết hôn với Thái tử Al-Muhtadee Billah năm 17 tuổi và sinh bốn con.

Charlotte Marie Pomeline Casiraghi (sinh năm 1986) là con thứ hai của Caroline, Công chúa xứ Hanover và Stefano Casiraghi, một nhà công nghiệp người Italy. Cô đứng thứ 11 trong danh sách thừa kế ngai vàng của Monaco. Ông bà ngoại của cô là Rainier III, Hoàng tử xứ Monaco và nữ diễn viên người Mỹ Grace Kelly.

Charlotte Marie Pomeline Casiraghi, 33 tuổi, là con thứ hai của Caroline, Công chúa xứ Hanover, và Stefano Casiraghi, một nhà công nghiệp người Italy. Cô đứng thứ 11 trong danh sách thừa kế ngai vàng của Monaco. Ông bà ngoại của cô là Rainier III, Hoàng tử xứ Monaco, và nữ diễn viên người Mỹ Grace Kelly.

Pauline Grace Maguy Ducruet (sinh năm 1994) là con gái đầu lòng của Công chúa Stéphanie của Monaco. Ông bà ngoại của cô là Rainier III, Hoàng tử xứ Monaco và nữ diễn viên người Mỹ Grace Kelly.

Pauline Grace Maguy Ducruet, 25 tuổi, là con gái đầu lòng của Công chúa Monaco, Stéphanie. Ông bà ngoại của cô là Rainier III, Hoàng tử xứ Monaco, và nữ diễn viên người Mỹ Grace Kelly.

Công chúa Maria-Olympia của Hy Lạp và Đan Mạch,  là con lớn nhất và là con gái duy nhất của Thái tử Pavlos với vợ, Marie-Chantal Miller.

Công chúa Maria-Olympia của Hy Lạp và Đan Mạch là con đầu lòng và con gái duy nhất của Thái tử Pavlos với vợ, Marie-Chantal Miller.

Alessandra của Hanover là một luật sư, nhà thiết kế túi xách và cựu người mẫu Peru. Cô trở thành thành viên hoàng tộc Hanover thông qua cuộc hôn nhân với Hoàng tử Christian của Hanover năm 2017.

Alessandra là một luật sư, nhà thiết kế túi xách và cựu người mẫu Peru. Cô trở thành thành viên hoàng tộc Hanover sau khi kết hôn với Hoàng tử Christian năm 2017.

>> Xem tiếp

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả