Thứ bảy, 12/11/2016, 10:10 (GMT+7)

Nhà tiên tri Vanga: 'Tổng thống 45 của Mỹ sẽ gặp sự cố trước khi nhậm chức'

Theo cảnh báo của người phụ nữ mù thì khủng hoảng kinh tế sẽ khiến Tổng thống Mỹ thứ 45 gặp điều kỳ lạ trước lễ nhậm chức. 

nha-tien-tri-vanga-tong-thong-45-cua-my-se-gap-su-co-truoc-khi-nham-chuc

Nhà tiên tri mù Baba Vanga. Ảnh: Wikipedia

Theo Mirror, nhà tiên tri mù nổi tiếng người Bulgaria, Baba Vanga, từng cảnh báo sẽ có một điều lạ xảy ra với vị tổng thống thứ 45 của nước Mỹ (ám chỉ Donald Trump) trước khi ông chính thức tuyên thệ nhậm chức vào ngày 20/1/2017 tới. Theo những lời cảnh báo của người phụ nữ mù thì cuộc khủng hoảng về kinh tế ở Mỹ sẽ khiến cho cho tổng thống thứ 45 không thể trở thành ông chủ Nhà Trắng. 

"Tất cả mọi người đều đặt hy vọng rằng ông ấy (tổng thống Mỹ thứ 45) chấm dứt khủng hoảng, nhưng điều ngược lại sẽ xảy ra, ông ta sẽ khiến cho kinh tế cả nước xuống dốc và xung đột trong nội bộ Mỹ sẽ leo thang", một trong những lời tiên đoán của bà Vanga ghi rõ. 

Trước đó, chính bà Vanga còn từng tiên đoán chính xác rằng tổng thống thứ 44 của Mỹ sẽ là một người da màu. Và thực tế, ông Barack Obama là tổng thống thứ 44 và không phải da trắng.  

nha-tien-tri-vanga-tong-thong-45-cua-my-se-gap-su-co-truoc-khi-nham-chuc-1

Theo tiên đoán, ông Trump sẽ gặp một số rắc rối trước lễ nhậm chức. 

Bà Baba Vanga, người qua đời vào năm 1996 ở tuổi 85, từng đưa ra hàng trăm lời tiên đoán trong sự nghiệp 50 năm làm nhà tiên tri, và nhiều trong số đó là đúng. 

Năm 1980, nhà tiên tri mù dự đoán tháng 8/1999, tàu ngầm Kursk của Nga "sẽ bị chìm xuống nước và cả thế giới sẽ khóc vì nó". Quả nhiên, điều này đã trở thành sự thật khi tàu ngầm nguyên tử Kursk bị nổ liên tiếp hai lần, khiến toàn bộ 118 thành viên thủy thủ thiệt mạng khi luyện tập bắn thủy lôi giả vào một tàu tuẫn tiễu tại biển Barents vào ngày 12/8/2000. 

Đến năm 1989, Vanga cảnh báo "những người anh em Mỹ" sẽ bị tấn công bởi "hai con chim sắt khổng lồ. Tiếng sói hú sẽ vang lên từ trong bụi cây, và máu của những người vô tội sẽ đổ xuống". Nhiều người cho rằng đây chính là dự đoán về vụ tấn công khủng bố vào ngày 11/9/2001, khi hai chiếc máy bay chở khách bị cướp trên không và đâm thẳng vào tòa tháp đôi Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York, khiến hàng nghìn người mất mạng. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?