Thứ bảy, 18/4/2020, 08:40 (GMT+7)

Nhà Meghan bịt mặt dắt chó đi dạo

MỹVợ chồng Công tước xứ Sussex che mặt theo quy định của thành phố Los Angeles giữa lệnh giãn cách xã hội khi dẫn hai chó cưng ra ngoài đi dạo. 

Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle hôm 16/4 lần đầu xuất hiện trên đường phố Los Angeles kể từ khi họ chuyển tới sống tại thành phố này vào tháng trước. Cả hai dắt theo hai chú chó cưng Oz (màu đen, giống chó tha mồi) và Guy (con chó cứu hộ mà Meghan đặc biệt yêu mến) đi dạo. Một nhân viên an ninh đi cùng họ.

Hôm 16/4, Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle ra phố Los Angeles, dắt theo hai chú chó cưng Oz (màu đen, giống chó tha mồi) và Guy (con chó cứu hộ mà Meghan đặc biệt yêu mến) đi dạo. Một nhân viên an ninh đi cùng họ.

Meghan mặc quần jeans trắng, áo sát nách đen với áo khoác ngoài cùng màu, đeo khăn che mặt và mũ lưỡi trai khi đi bộ dọc một con phố. Cựu diễn viên 38 tuổi còn cầm theo một chai nước rửa sát khuẩn tay. 

Meghan bịt mặt bằng khăn và đội mũ, cầm theo một chai nước sát khuẩn tay. 

Hoàng tử Harry cũng ăn mặc giản dị với áo phông và quần jeans tối màu, đeo khăn che mặt và mũ lưỡi trai. California là một trong những bang chịu thiệt hại nặng nề bởi Covid-19 ở Mỹ. Riêng tại Los Angeles, hiện có gần 11.000 người nhiễm và 455 người tử vong vì nCoV. 

Hoàng tử Harry cũng ăn mặc giản dị, đeo khăn che mặt và mũ lưỡi trai. California là một trong những bang chịu thiệt hại nặng nề bởi Covid-19 ở Mỹ. Los Angeles hiện có gần 11.000 người nhiễm và 455 người tử vong vì nCoV. 

Nhà Sussex dắt hai chó cưng lên chiếc SUV màu bạc của họ sau khi cho chúng đi dạo. Los Angeles áp lệnh phong tỏa, giãn cách xã hội từ tháng trước và dự định sẽ gỡ bỏ các lệnh giới hạn vào ngày 19/4. Tuy nhiên, chính quyền thành phố tuần trước quyết định kéo dài các lệnh này tới ngày 15/5 để kiểm soát địch bệnh. Theo những quy định mới, người dân bắt buộc phải đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà. 

Nhà Sussex dắt hai chó cưng lên chiếc SUV màu bạc của họ sau khi cho chúng đi dạo. Los Angeles áp lệnh phong tỏa, giãn cách xã hội từ tháng trước và dự định gỡ bỏ các lệnh giới hạn vào ngày 19/4. Tuy nhiên, chính quyền thành phố tuần trước quyết định kéo dài các lệnh này tới ngày 15/5 để kiểm soát địch bệnh. Theo những quy định mới, người dân bắt buộc phải đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà. 

Nhà Harry chuyển đến Mỹ vào đúng thời điểm quốc gia này đang vật lộn với tình hình dịch bệnh lây lan trên diện rộng, khiến mọi kế hoạch của cả hai đều chưa thể thực hiện. Harry được cho là thấy cuộc sống mới tại quê nhà vợ hiện đầy thách thức và hy vọng mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn để họ bắt tay vào thực hiện các công việc ngay khi lệnh phong tảo dược dỡ bỏ. 

Nhà Harry chuyển đến Mỹ đúng lúc quốc gia này đang vật lộn với tình hình dịch bệnh lây lan trên diện rộng, khiến mọi kế hoạch của họ đều chưa thể thực hiện. Harry được cho là thấy cuộc sống mới tại quê nhà vợ hiện "đầy thách thức" và hy vọng có thể bắt tay thực hiện các công việc ngay khi lệnh phong tỏa dược dỡ bỏ. 

Bé Archie, 11 tháng tuổi, không đi cùng bố mẹ. Cặp vợ chồng cho hay cậu bé đang tập đi. Harry và vợ dự định mời nhiều bạn bè là người nổi tiếng tới dự tiệc thôi nôi của Archie vào ngày 6/5 tới nhưng do các quy định cấm tụ tập đông người, nhiều khả năng bữa tiệc sẽ bị hủy. 

Bé Archie, 11 tháng tuổi, không đi cùng bố mẹ. Cặp vợ chồng cho hay cậu bé đang tập đi. Harry và vợ dự định mời nhiều bạn bè là người nổi tiếng tới dự tiệc thôi nôi của Archie vào ngày 6/5 tới nhưng do các quy định cấm tụ tập đông người, nhiều khả năng bữa tiệc sẽ bị hủy

This week it emerged that they have been distributing meals to the needy in LA for the Project Angel Food charity, and were spotted in West Hollywood on Wednesday.   They were accompanied by a security team, but delivered the food alone.  A source close to the couple told the Daily Mail that they had hoped to keep their volunteering private but were glad the charity was being recognised.

Trước đó, ngày 15/4, nhà Sussex đi phát đồ ăn cho những người mắc bệnh hiểm nghèo. Đây là một trong những hoạt động của tổ chức từ thiện Project Angel Food. Cặp vợ chồng đeo những đồ bảo hộ cơ bản như mũ, kính, khẩu trang và găng tay. Cả hai được an ninh theo dõi, bảo vệ trong một chiếc SUV khác. Tuy nhiên, họ tự đi đến các căn hộ mà không có vệ sĩ đi kèm.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả