Thứ năm, 7/5/2020, 01:40 (GMT+7)

Nhà Kate chúc mừng sinh nhật Archie

Trang Twitter của Kate và William đăng bài viết chúc con trai của Meghan và Harry sinh nhật đầu tiên trong đời tràn ngập hạnh phúc.

Nhà Cảmbidge chúc sinh nhật cháu họ Archie bằng tài khoản Instagram Kensington Royal.

Nhà Cambridge chúc sinh nhật cháu họ Archie bằng tài khoản Instagram Kensington Royal.

Nhân sinh nhật một tuổi của bé Archie Harrison ngày 6/5, vợ chồng Công tước xứ Cambridge, Nữ hoàng và vợ chồng Thái tử Charles đồng loạt lên mạng xã hội chúc mừng cậu bé. Hoàng tử William và Kate Middleton viết: "Chúc Archie một sinh nhật đầy niềm vui hôm nay!", kèm bức ảnh cả hoàng gia trong lễ rửa tội của cậu bé hồi tháng 7/2019.

Vợ chồng Thái tử Charles mừng sinh nhật cháu nội Archie.

Vợ chồng Thái tử Charles mừng sinh nhật cháu nội Archie.

Còn Thái tử Charles và bà Camilla chia sẻ bức ảnh Hoàng tử Harry đang bế Archie trong lễ rửa tội, trong lúc ông nội của cậu bé đứng nhìn. Tài khoản của nhà Clarence House viết: "Chúc mừng sinh nhật Archie tròn một tuổi hôm nay".

Và tài khoản của hoàng gia thay mặt Nữ hoàng cũng gửi thông điệp tới thành viên nhỏ tuổi nhất. Trang The Royal Family viết: "Chúc mừng sinh nhật Archie Mountbatten-Windsor, người tròn 1 tuổi vào hôm nay".

Lời chúc mừng sinh nhật của nhà hoàng gia gửi Archie trên Instagram.

Lời chúc mừng sinh nhật của nhà hoàng gia gửi Archie trên Instagram.

Trong khi đó, nhân sinh nhật con trai, nhà Sussex đã chia sẻ video Hoàng tử Harry quay Meghan đang đọc sách cho bé Archie lên trang của tổ chức từ thiện Save with Stories nhằm gây quỹ cho trẻ em và các gia đình bị ảnh hưởng bởi Covid-19. 

Archie Harrison Mountbatten Windsor chào đời ngày 6/5/2019 tại một bệnh viện tư ở London và là chắt thứ 8 của Nữ hoàng Anh. Sinh nhật năm nay của cậu bé không có đông người tới dự do lệnh phong toả kéo dài ở California, Mỹ, nơi nhà Sussex đang định cư sau khi rút khỏi tư cách thành viên cao cấp của hoàng gia.

Tùng Anh (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao