Thứ năm, 10/1/2019, 10:39 (GMT+7)

Nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở Paris đóng cửa vì ế khách

Lượng khách tới dùng bữa quá ít khiến nhà hàng O'naturel tuyên bố đóng cửa sau 15 tháng hoạt động.

Thực khách thưởng thức rượu vang đắt tiền ở Onaturel. Ảnh: AFP. 

Thực khách thưởng thức rượu vang đắt tiền ở O'naturel. Ảnh: AFP

Lấy cảm hứng từ nhà hàng khỏa thân dành cho những người ăn chay The Bunyadi ở London, nhà hàng O'naturel ở thủ đô Paris mở cửa hồi tháng 11/2017 nhằm phục vụ các thực khách có sở thích thưởng thức món gan ngỗng (foie gras) kèm rượu đắt tiền cho bữa tối. 

Anh em sinh đôi 42 tuổi Mike và Stephanie Saada, chủ của O'naturel, không phải là những người theo chủ nghĩa khỏa thân. Tuy nhiên, họ nhìn thấy cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực này tại đất nước có nhiều tín đồ khỏa thân nhất thế giới, theo The Sun

Tuy nhiên, ý tưởng kinh doanh của cặp sinh đôi không thuận lợi như mong muốn. Sau 15 tháng hoạt động không thu hút được nhiều khách, O'naturel vừa tuyên bố đóng cửa. 

Chia sẻ trên website nhà hàng, Mike và Stephanie gửi lời xin lỗi tới các khách hàng, đồng thời kể lại những "khoảnh khắc đặc biệt" mà họ đã có cơ hội trải nghiệm cùng với "những con người xinh đẹp" tại O'naturel. 

"Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi phải thông báo sẽ đóng cửa nhà hàng O'naturel vào ngày thứ bảy, 16/2 tới. Chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ khoảng thời gian tươi đẹp, được gặp gỡ những con người thú vị và những khách hàng đã vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt của họ cùng chúng tôi", cặp song sinh viết. 

"Chúng tôi tin tưởng vào sự ủng hộ của bạn dành cho nhà hàng trong tháng 1 này và nửa đầu tháng 2 tới. Đừng chần chừ gì nữa, hãy đặt bàn để có thể thưởng thức bữa tối khỏa thân cuối cùng tại Paris. Bây giờ hoặc không bao giờ". 

Theo Mirror, thực đơn ở O'naturel đều là món cổ điển của người Pháp, bao gồm tôm hùm, gan ngỗng và ốc sên kèm bơ với nước sốt. Một thực đơn gồm ba món ở nhà hàng có giá khoảng 57,5 USD (khoảng 1,3 triệu đồng). Các cửa kính của nhà hàng sẽ được che bằng rèm lớn màu trắng để những người hiếu kỳ đi qua không thể thấy những gì diễn ra bên trong.

Thực khách thường được yêu cầu cởi bỏ hết quần áo và cho vào tủ giữ đồ trước khi đi dép ra bàn dùng bữa. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả