Nhà 'đại gia' bị ném mìn giữa đêm

Từ ngày bà Hà 'hồi kèo' bán căn nhà hơn 40 tỷ đồng cho khách, gia đình 'đại gia' liên tiếp gặp nạn.

Thứ sáu, 6/4/2012, 14:48 (GMT+7)

Rạng sáng 6/4, mọi người trong gia đình bà Trần Thanh Hà (53 tuổi) ngụ nhà số 287/22 Âu Dương Lân, quận 8 (TP HCM) thoát chết khi bị kẻ lạ ném chất nổ vào nhà. Sau tiếng nổ, người dân phát hiện hai thanh niên đi xe máy, bịt khẩu trang lao đi trong bóng đêm

Tấm kính nhà bà Hà bị vỡ sau tiếng nổ. Ảnh: Châu Thành

Tấm kính nhà bà Hà bị vỡ sau tiếng nổ. Ảnh: Châu Thành

Tại hiện trường, tấm cửa kính có diện tích 1m2 bị vỡ, trên nền gạch trong sân nhà có một lỗ thủng khoảng 20 cm. Cảnh sát thu nhiều chất nổ và mảnh vỡ của chai nước ngọt.

Theo bà Hà, tháng 4/2010, bà có làm hợp đồng bán căn nhà có diện tích hơn 300 m2 ở quận 5 cho một người đàn ông với giá 43,5 tỷ đồng. Tuy nhiên sau đó, bà Hà đổi ý không bán, đề nghị được bồi thường đến 20 tỷ đồng nhưng đối tác không chịu.

Khoảng 2 tháng sau việc mua bán nhà không thành, căn nhà bà Hà ở quận 8 bị kẻ nào đó ném bom xăng vào nhà nhưng gia đình không trình báo công an.

Hàng rào phía trước nhà bà Hà. Ảnh: Châu Thành

Hàng rào phía trước nhà bà Hà. Ảnh: Châu Thành

Sau đó điện thoại của bà Hà liên tục nhận tin nhắn từ các số điện thoại di động khuyến mại với nội dung nếu không tiếp tục thực hiện hợp đồng, cả gia đình sẽ bị giết chết. Con trai của bà Hà đã bị các tên côn đồ chặn trước hẻm, chém gây thương tích. Tuy nhiên gia đình bà Hà vẫn không trình báo công an.

Châu Thành

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?