Nhà có 5 mẹ con cùng bơm ngực 'khủng'

Với mong muốn có được núi đôi "khủng", 5 mẹ con một gia đình ở Anh đã tiến hành tất cả 13 lần phẫu thuật với tổng chi phí 50.000 bảng.

Thứ năm, 5/7/2012, 08:16 (GMT+7)
bfgb

Bà Chantal (áo đen) cạnh 4 cô con gái. Ảnh: The Sun

Để có được những bộ ngực "khủng", bà Chantal, 53 tuổi cùng 4 cô con gái lớn đã bơm gần 3 lít silicone vào ngực. Hiện 5 mẹ con nhà bà Chantal đã chi tới 50.000 bảng Anh (hơn 1,6 tỷ đồng) vào việc phẫu thuật ngực và được gọi đùa là Nhà Kardashian của vùng East Midlands (theo tên của chị em nhà Kardashian nổi tiếng bởi vòng 3 nảy nở).

Bà Chantal, hiện là một nhà ngoại cảm và sống tại Kirkby, Nottingham, cho biết lần đầu tiên đi "tút tát" lại vòng một là năm 1996, bởi nhiều lần sinh nở đã khiến bộ ngực của bà trở nên sồ sề. "Việc đó giúp tôi cảm thấy thoải mái và tự tin hơn. Tôi rất thích ngắm thân hình của những người nổi tiếng. Vòng một đồ sộ khiến tôi trông hấp dẫn hơn và cũng thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi", Chantal vui vẻ tâm sự.

Người phụ nữ duy nhất trong nhà hiện sở hữu vòng một tự nhiên là cô con gái út Britney Marshall, 14 tuổi, vẫn là học sinh trung học. Tuy nhiên bà Chantal hy vọng đến năm 18 tuổi, Britney sẽ đồng ý tiến hành phẫu thuật để có được "đôi gò bồng đảo" đồ sộ hơn.

"Britney rất ngưỡng mộ các chị gái của mình, vì thế chúng tôi đã bắt đầu bàn về việc đi phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện tại con bé chưa có ý định đó, nhưng tôi rất mong nó sẽ tiếp bước các chị mình. Tôi lấy làm thích thú khi nghĩ tới việc cả 6 mẹ con đều hấp dẫn như nhau", The Sun dẫn lời bà Chantal, người từng trải qua 4 lần nâng ngực, nói.

Người mẹ cho biết cô con gái út của bà là một học sinh thông minh và tiếp thu nhanh ở trường. Dù mới 14 tuổi nhưng Britney cũng đã đi nhuộm tóc, thường xuyên trang điểm và đi tắm nắng. "Đó chỉ là vấn đề thời gian mà thôi", bà Chantal chia sẻ về việc sớm muộn gì con gái bà cũng sẽ đi phẫu thuật.

bvgf

5 mẹ con hy vọng cô con gái út Britney, 14 tuổi, cũng sẽ sớm tiếp bước mẹ và chị gái. Ảnh: The Sun

Chính Britney cũng thừa nhận đang cân nhắc gợi ý nâng ngực của mẹ và các chị. "Tôi đã nói chuyện với mọi người về vấn đề này và họ thực sự thích thú những bộ ngực khủng cũng như sự quyến rũ mà chúng mang lại. Có thể tôi sẽ nghe theo lời họ và bắt đầu tiết kiệm tiền trong vài năm tới. Nhưng hiện tại thì tôi muốn tập trung vào việc học ở trường".

Ngoài 5 cô con gái, bà Chantal còn là mẹ của 4 cậu con trai và đã ly hôn. Con trai bà Chantal là Danny, 20 tuổi, thì ngán ngẩm nói: "Tôi thấy chuyện đó thật nực cười. Đôi khi tôi chẳng hiểu phụ nữ nghĩ gì nữa".

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?