Thứ năm, 30/4/2020, 08:49 (GMT+7)

Nhà báo lộ 'bắt cá hai tay' trong video trực tuyến

Tây Ban NhaNhà báo Alfonso Merlos bị lộ chuyện 'ăn vụng' với nữ phóng viên khác dù đang có bạn gái khi quay video trực tuyến có hình ảnh một cô gái bán nude đi phía sau. 

Nhà báo bị lộ 'bắt cá hai tay' trong video trực tuyến
 
 

Hôm 24/4, Alfonso Merlos dẫn chương trình của kênh Estado de Alarma được phát trực tiếp trên Youtube. Trong lúc nhà báo này mải nói chuyện, một phụ nữ chỉ mặc mỗi áo ngực đi lại ở phía sau mà không hề biết mình đã lọt vào khung hình. 

Người xem nhanh chóng nhận ra cô gái kia không phải là bạn gái của Alfonso, cựu ngôi sao show truyền hình thực tế Big Brother Marta Lopez. Theo 20 Minutos, cô gái trên là một phóng viên khác, tên Alexia Rivas. 

Video trên nhanh chóng được chia sẻ, nhiều người buộc tội nam nhà báo Tây Ban Nha lừa dối. 

Sau vài ngày giữ im lặng, Alfonso đã xuất hiện trong show The Ana Rosa để gửi lời xin lỗi Marta Lopez. 

"Nếu em nghĩ thái độ của anh là không đúng hoặc có những điều anh chưa làm tốt, anh mong được em tha thứ, bởi anh không hề muốn làm tổn thương bất cứ ai", Alfonso nói. 

Alfonso một mực khẳng định anh và Lopez đã chia tay lúc xảy ra sự cố trên. Phóng viên Alexia Rivas cũng cho hay cô và Alfonso đã hẹn hò được vài tuần. 

"Tôi không chen ngang vào mối quan hệ của họ, anh ấy nói với tôi đang độc thân. Chúng tôi quen nhau đã ba tuần", Alexia nói với Socialité

Tuy nhiên, cựu ngôi sao Big Brother Marta Lopez thì tuyên bố lúc video trên được chia sẻ, cô và Alfonso vẫn đang trong mối quan hệ. Cựu ngôi sao show truyền hình thực tế nhận định toàn bộ chuyện này "thật khó chịu" và "đáng xấu hổ". 

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao