Nhà 6 chị em bị bố cưỡng hiếp

Suốt hơn 20 năm, 6 chị em gái nhà Dutro thường xuyên bị bố mẹ đánh đập, bỏ đói và cưỡng hiếp dù nhiều lần gửi đơn kiện chính quyền.

Thứ bảy, 19/5/2012, 05:30 (GMT+7)

Vụ việc gây chấn động này diễn ra tại thành phố Antioch, bang California (Mỹ). Sau nhiều năm bị bố cưỡng hiếp cùng với sự tiếp tay của mẹ đẻ, 6 chị em gái nhà Dutro - trong đó có 4 người là chị em ruột và 2 là con nuôi - đã quyết định gửi đơn kiện các nhân viên và tổ chức chính quyền do không điều tra kỹ về khiếu nại của chị em họ.

Tờ Huffington Post cho hay cả 6 chị em còn cho phép báo chí tiết lộ thông tin cá nhân của mình, trong khi hầu hết các trường hợp bị lạm dụng tình dục đều yêu cầu được giấu tên.

m

6 chị em nhà Dutro - những nạn nhân bị bố mẹ lạm dụng, cưỡng hiếp. Ảnh: Mercurynews

Năm 1995, Bruce Dutro bị một trong số những cô con gái của mình tố cáo có hành vi quấy rối. Sau khi nhận tội, hắn bị kết án 3 năm tù treo và bị ghi tên vào danh sách những kẻ quấy rối tình dục và phải chuyển ra khỏi nhà trong 6 tháng. Tuy nhiên bà Glenda Dutro, vợ của Bruce đồng thời là mẹ của 6 cô con gái, lại chuyển đến sống với chồng và dẫn theo một đứa con đến để "phục vụ" bố, luật sư Jason Runckel, đại diện cho 6 chị em, cho biết.

Hết 6 tháng, Bruco lại được một cảnh sát cho phép trở về sống cùng một mái nhà với vợ và các con gái. Chính quyết định đó của nhà chức trách đã đặt 6 chị em vào tình thế bị đối xử tồi tệ hơn. Thông tin này được 6 chị em nói rõ trong đơn kiện 5 nhân viên cảnh sát và những người làm việc trong Hội bảo hộ trẻ em.

4 cô con gái ruột của Bruce Dutro. Ảnh:

4 cô con gái ruột của Bruce Dutro. Ảnh:Mercurynews

Cô chị cả Amber Dutro, năm nay 32 tuổi, kể rằng một lần, sau khi cô em gái 14 tuổi tiết lộ với một mục sư rằng chị em cô đang bị bố lạm dụng tình dục, cả 6 chị em đều bị bố mẹ giam trong phòng, bị đánh đập và bỏ đói. Amber cho biết sau đó bố mẹ đã bắt chị em cô phải khai với các nhà điều tra theo những gì mà họ sắp đặt.

16 ngày sau khi nhận được thông báo từ vị mục sư, các nhân viên tổ chức phúc lợi xã hội mới đến nhà Dutro. "Chúng tôi quá mệt mỏi và hoàn toàn thất vọng, chúng tôi dự định sẽ phải kết thúc mọi chuyện và nói với họ tất cả", Amber nói. "Nhưng chúng tôi không bao giờ có cơ hội được làm điều đó" vì khi các nhân viên phúc lợi thẩm vấn 6 chị em nhà Dutro thì bố mẹ họ đều có mặt ở đó.

bg

Người cha dâm dục tại phiên tòa xét xử. Ảnh: Mercurynews

"Họ còn thành thật xin lỗi bố mẹ tôi vì đã đến làm phiền", cô em gái Martha McKnelly, 26 tuổi, nói.

Năm 2002, một cô gái trong 6 chị em lại nhờ một vị mục sư khác thông báo với cảnh sát hoặc Hội Bảo vệ trẻ em về vụ lạm dụng, nhưng người này cũng đã thờ ơ và bỏ mặc chị em họ.

Năm 2009, cảnh sát thành phố Antioch lại mở một cuộc điều tra khác sau khi một trong số các nạn nhân tiếp tục gửi đơn khiếu nại.

Mãi đến tháng 2/2011, Bruce Dutro mới chịu thừa nhận các tội danh cưỡng hiếp và lạm dục tình dục con gái, trong đó có một cô bé dưới 14 tuổi. Hắn bị tòa phán quyết ngồi tù chung thân, trong khi vợ của y, bà Glenda Dutro, phải lãnh 15 năm tù vì tiếp tay cho tội ác của chồng.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?