Thứ hai, 26/11/2018, 08:09 (GMT+7)

Nguyên nhân mối quan hệ William - Harry rạn nứt

Sự khác biệt giữa Kate và Meghan đang được cho là lý do đẩy hai hoàng tử ra xa nhau.

Theo tuyên bố từ Điện Kensington cuối tuần qua, vợ chồng Harry - Meghan sẽ rời khỏi cung điện để tới sống tại Frogmore Cottage, trong khuôn viên của Frogmore House, trước khi chào đón con đầu lòng vào mùa xuân tới.

Một nguồn tin thân cận với hoàng gia cho biết đã có "căng thẳng" giữa Harry và William nhưng một người bạn thân của gia đình Công tước xứ Cambridge tiết lộ lý do đằng sau của sự chuyển đi này là vì bất hoà giữa Meghan và Kate.

Hai cặp vợ chồng Meghan - Harry và William - Kate trong sự kiện kỷ niệm 100 năm lực lượng Không quân Hoàng gia RAF ở Điện Buckingham hồi tháng 7. Ảnh: Anwar Hussen.

Hai cặp vợ chồng Meghan - Harry và William - Kate trong sự kiện kỷ niệm 100 năm lực lượng Không quân Hoàng gia RAF ở Điện Buckingham hồi tháng 7. Ảnh: Anwar Hussen.

Chỉ cách nhau hai tuổi lại mất mẹ từ khi còn thơ ấu, Harry và William luôn được biết đến với hình ảnh thân thiết và sát cánh bên nhau. Nhưng vợ của họ, hai nữ công tước, có nền tảng và kinh nghiệm sống hoàn toàn khác biệt.

"Kate và Meghan là những người rất khác nhau. Họ không thực sự hoà hợp", Express trích lời nguồn tin cho biết.

Trong khi Meghan sinh ra ở California (Mỹ), được nuôi dưỡng bởi người mẹ đơn thân với "tinh thần tự do" Doria, Kate lại chào đời ở một ngôi làng nhỏ thuộc vùng nông thôn Berkshire và tiếp nhận các giá trị truyền thống của Anh.

Đồng thời, những người gần gũi với vợ chồng Harry - Meghan cũng cho hay Harry mệt mỏi khi phải luôn sống trong cái bóng của vợ chồng anh trai.

Một trợ lý của vợ chồng Harry giải thích: "Harry biết anh ấy sẽ luôn ở trong cái bóng của William và suốt nhiều năm anh ấy cảm thấy mình chỉ như bánh xe dự phòng theo sau anh trai và Kate. Bây giờ anh ấy có một cuộc sống riêng, một gia đình riêng thì việc muốn độc lập hơn là hoàn toàn tự nhiên".

"Đây không phải là kết thúc của một mối quan hệ mà là sự khởi đầu cho một điều mới mẻ. Harry và William sẽ luôn gần gũi nhau", người trợ lý nói thêm.

Frogmore Cottage, nơi vợ chồng Harry - Meghan sắp chuyển về ở. Ảnh: UK Press.

Frogmore Cottage, nơi vợ chồng Harry - Meghan, sắp chuyển về ở. Ảnh: UK Press.

Ngoài ra, Harry có nhiều lý do chính đáng khác cho việc rời Điện Kensington. Nottingham Cottage chỉ có hai phòng ngủ cho hoàng tử 34 tuổi và vợ bầu. Khi chuyển sang Frogmore Cottage, cách nhà Kate - William hơn 30 km, cặp vợ chồng mới của hoàng gia sẽ có nhiều không gian hơn.

Frogmore Cottage có 10 phòng ngủ và được chi trả nhiều triệu USD để tu sửa. Ngoài phòng cho trẻ, phòng tập thể dục, phòng tập yoga, vợ chồng Công tước xứ Sussex vẫn thoải mái chỗ để đón mẹ của Meghan về ở cùng và có sẵn cả phòng cho vú em.

Điện Kensington hiện từ chối đưa ra bình luận.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?