Thứ ba, 26/3/2013, 17:30 (GMT+7)

Ngụy trang 10.000 viên thuốc lắc bằng kẹo và chè

Nhằm tránh sự kiểm tra của lực lượng chức năng, Hiều giấu gần 10.000 viên thuốc lắc trong những chiếc túi nilon, để lẫn với kẹo dồi và chè.

Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội đang tạm giữ Nguyễn Phúc Hiểu (25 tuổi, ở huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) để điều tra về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Hiểu cùng tang vật vụ án. Ảnh: Hoàng Việt.

Hiểu cùng tang vật vụ án. Ảnh: Hoàng Việt.

5 ngày trước, tổ công tác đồn Công an Đa Tốn cùng cảnh sát ma túy huyện Gia Lâm bắt quả tang Hiểu dùng xe máy vận chuyển ma túy tổng hợp, số lượng 9.934 viên gồm hai loại màu hồng và xanh. Hiểu bị bắt khi nhận hàng từ một xe khách tuyến Sơn La về Hà Nội.

Theo cảnh sát, số ma túy trên đựng trong 50 túi nilon ngụy trang lẫn với kẹo dồi, chè, để trong chiếc thùng carton cũ nát. Hiểu khai vận chuyển thuê cho một người tên Hoàng. Theo thanh niên này khai, do nợ 60 triệu đồng nên Hoàng sẽ trừ dần. Đây là lần thứ hai Hiểu vận chuyển cho Hoàng.

Hiểu từng có nhiều năm sinh sống ở CH Czech. Sau khi về nước, thanh niên này tham gia vào đường dây buôn bán ma túy tổng hợp. Bản thân anh ta cũng sử dụng thuốc lắc.

Cơ quan chức năng đang mở rộng vụ án.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?