Thứ sáu, 17/11/2017, 10:59 (GMT+7)

Nguy kịch vì bị quật roi vào người hàng giờ để trừ tà

Người phụ nữ 47 tuổi nhập viện trong tình trạng hôn mê, người đầy kín vết bầm do đòn roi của thầy trừ tà.

Sáng 17/11, các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) cho biết bà Nguyễn, ở Bình Dương, vào viện với tình trạng đa chấn thương, cổ trái tụ máu, khó thở, suy hô hấp, hôn mê, toàn thân phù sưng với nhiều vết bầm do tác động ngoại lực. "Tình trạng rất nguy kịch, cần phải theo dõi chặt chẽ", một bác sĩ nói.

nguy-kich-vi-bi-quat-roi-vao-nguoi-hang-gio-de-tru-ta

Bệnh nhân mê man với cơ thể nhiều vết bầm. Ảnh: BVCC

Người nhà bệnh nhân cho biết, vài tuần trước, bà Nguyễn có dấu hiệu nói những câu vô nghĩa, thần trí không ổn định. Nghĩ bà bị "ma ám", ngày 14/11, gia đình nhờ một thầy trừ tà ở Đăk Lăk đến điều trị. Khẳng định bà Nguyễn bị ma ám, "thầy" đã dùng roi bằng cây dâu đánh vào ngực, lưng và chân của "con bệnh" nhằm mục đích trục ma.

Kể lại với các bác sĩ, đại diện gia đình cho biết bà Nguyễn bị thầy đánh liên tục hơn một giờ đồng hồ thì ngất. Hôm sau tỉnh lại, bà lại tiếp tục bị đánh đến khi ngất lần nữa. Thấy chị quá đau đớn, người em gái của bà Nguyễn khấn xin "con ma" nhập từ chị sang mình. Người em sau khi khấn cũng bị thầy đánh để trừ tà đến hôn mê.

Thấy hai chị em bà Nguyễn cùng nằm mê man, người nhà đưa cả hai đến bệnh viện địa phương, nhưng do bệnh nhân bị tổn thương nặng nên các bác sĩ đã đề nghị gia đình chuyển lên tuyến trên để tiếp tục điều trị.

Vụ việc đang được công an địa phương yêu cầu tường trình để làm rõ.

* Tên bệnh nhân đã thay đổi

Thiên Chương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?