Thứ ba, 19/12/2017, 12:20 (GMT+7)

Người vợ sát hại chồng phân xác sau khi bị dọa giết

Bị chồng dọa giết, Diễm giật dao chém gục nạn nhân rồi phân xác phi tang xung quanh khu trọ ở Bình Dương.

Ngày 18/12, đại tá Trần Văn Chính - Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương - cho biết nguyên nhân vụ án nữ công nhân giết chồng phân xác phi tang tại thị xã Thuận An là do mâu thuẫn bộc phát. Công an Bình Dương cũng phủ nhận động cơ gây án xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm và có đồng phạm trong vụ án này.

nguoi-vo-sat-hai-chong-phan-xac-sau-khi-bi-doa-giet

Nghi can sát hại chồng. Ảnh: Hoàng Trường.

Theo một điều tra viên, hiện tinh thần của nghi can Diễm khá tỉnh táo, kể rành mạch quá trình gây án cũng như các địa điểm phân xác, nhưng hiện nay các phần thi thể vẫn chưa thể tìm hết.

Bước đầu cơ quan điều tra xác định, sau khi nhậu về đêm 15/12, anh Trần Thanh Tú (37 tuổi, quê Sóc Trăng) đánh vợ và dùng dao chém nhưng Diễm né được. Do bị dọa giết nên khi giật được con dao, nghi can đã chém nhiều nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ. 

"Lời khai của nghi can khá trùng khớp với chứng cứ thông tin chúng tôi thu thập được, tuy nhiên vụ việc vẫn tiếp tục được điều tra thêm", trung tá Hồ Hoàng Thanh, Phó phòng Cảnh sát Hình sự Công an Bình Dương, nói.

Sợ bị phát hiện, Diễm dùng dao phân xác nạn nhân bỏ vào các bịch nylon đen có sẵn trong phòng trọ và dùng dây vải cột lại. Sáng hôm sau, Diễm mang các túi nylon chứa các phần thi thể bỏ nhiều nơi chứa rác tại phường Thuận Giao.

Sau khi một phần đầu trong ba lô vứt ở sọt rác trên đường Thuận Giao 9 được phát hiện, Công an Bình Dương đã huy động nhiều lực lượng vào cuộc điều tra. Đêm 17/12, người dân tiếp tục phát hiện nhiều phần thi thể bỏ trong túi nylon cũng như chiếc áo nữ dính nhiều máu tại bãi rác trước dãy trọ tại khu phố Bình Thuận 1, khu phố Thuận Giao.

Con dao gây án. Ảnh: Hoàng Trường

Con dao gây án. Ảnh: Hoàng Trường.

Lúc này, nhiều người trình báo nạn nhân giống anh Tú đang ở trong dãy trọ. Hàng xóm cho biết tối hai hôm trước, họ nghe vợ chồng anh Tú cãi vã đánh nhau căng thẳng, sau đó thì không thấy nạn nhân xuất hiện.

Khám xét phòng trọ, các điều tra viên phát hiện nhiều vết máu khô dính trên nhiều vật dụng liền mời người vợ về trụ sở làm việc. Sau nhiều giờ đấu trí, trước những bằng chứng không thể chối cãi, Diễm đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Người phụ nữ giết chồng bình tĩnh đánh lạc hướng hàng xóm
 
 

Hoàng Trường

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao