Thứ năm, 23/8/2018, 13:05 (GMT+7)

Người vợ giết chồng, phân xác phi tang ở Bình Dương vì ghen

Tại tòa, Diễm khai trước đó đã phát hiện chồng có hai người phụ nữ khác khiến cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc.

Diễm được dẫn đến tòa sáng 23/8. Ảnh: Nguyệt Triều.

Diễm được dẫn đến tòa sáng 23/8. Ảnh: Nguyệt Triều.

Sáng 23/8, TAND Bình Dương xét xử Hàng Thị Hồng Diễm (37 tuổi, quê Hậu Giang) tội Giết người. Diễm đã giết chồng, phân xác phi tang cuối năm ngoái tại thị xã Thuận An.

Sáng nay, bị cáo được dẫn giải đến tòa trong chiếc áo sọc xanh, bình tĩnh trả lời những câu hỏi của chủ tọa. Diễm khai, trước đó phát hiện chồng có quan hệ tình cảm với hai phụ nữ khác nên ghen. Chị ta đã nhiều lần khuyên ngăn chồng để hàn gắn tình cảm nhưng không có kết quả. 

"Từ khi bị cáo biết anh Tú có người phụ nữ khác, giữa hai vợ chồng sống không hạnh phúc. Bị cáo sợ người thân lo lắng nên không nói với ai", Diễm nói.

Một phần thi thể người đàn ông trong ba lô ở Bình Dương
 
 

Hiện trường tìm thấy một phần thi thể người đàn ông ở Bình Dương

Theo cáo trạng, Diễm và chồng, Trần Thanh Tú (37 tuổi), thuê ở trọ tại phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương, để làm công nhân. Đêm 15/12/2017, anh Tú đi nhậu với bạn về phòng trọ thì vợ chồng xảy ra cãi vã, đánh nhau.

Trong lúc giằng co, Diễm giật được con dao trong tay chồng rồi chém liên tiếp. Bị thương nhưng anh Tú vẫn đứng dậy tiếp tục ôm vợ vật xuống. Diễm vơ được con dao ở bếp đâm lại khiến nạn nhân gục xuống sàn, tử vong.

Sau khi gây án, bị cáo dùng dao phân xác chồng ra làm nhiều phần bỏ vào túi nilon đem vứt ở nhiều nơi gần khu trọ. Trong đó, phần đầu Diễm bỏ vào ba lô vứt ở thùng rác bên đường Thuận Giao 9.

Trưa hôm sau, nhân viên gom rác hốt hoảng khi phát hiện đầu nạn nhân. Qua điều tra, cảnh sát bắt giữ Diễm cùng nhiều tang vật liên quan đến vụ án.

Phiên tòa dự kiến diễn ra trong một ngày. 

Nguyệt Triều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao