Thứ năm, 7/7/2011, 15:45 (GMT+7)

Người và chó cùng giảm béo

Cô Alyson King và chú chó Lucky cùng phải áp dụng một chế độ ăn kiêng đặc biệt nếu không muốn bệnh béo phì của mình gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

p

Cô Alyson King trước khi giảm cân (ảnh trái) và sau khi giảm cân (ảnh phải). Ảnh: The Sun.

Trước kia, cô Alyson, 49 tuổi, sống tại xứ Wales, nước Anh nặng 108 kg và các bác sĩ khuyên rằng cô nên giảm cân càng nhanh càng tốt nếu không muốn bị trụy tim vì quá béo. Cùng lúc đó, chú chó cưng của cô Alyson là chó Lucky cũng bị quá béo với cân nặng 51 kg. Chú thường không đi lại được lâu và mắc nhiều bệnh nguy hiểm vì chứng béo phì. Alyson quyết định sẽ áp dụng chế độ chăm sóc đặc biệt để cả cô và chú cún yêu quý giảm cân hiệu quả.

p

Chú chó Lucky trở nên thon thả nhờ chế độ ăn kiêng đặc biệt. Ảnh: The Sun.

Theo The Sun, mỗi ngày, cô Alyson và chó Lucky đều ăn nhiều hoa quả, uống nhiều nước và chăm chỉ tập thể dục, chạy bộ từ 4 tới 8 tiếng. Sau hơn 6 tháng luyện tập đều đặn, cô Alyson giảm được 32 kg, còn chú cún Lucky giảm được 13 kg. Với kết quả này, cún Lucky được Hiệp hội chó ở Anh trao cho danh hiệu chú chó giảm cân nhanh nhất. Không những thế, Lucky còn nhận được 500 USD vì sự kiên trì giảm béo của mình.

Bảo Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?