Thứ ba, 23/12/2014, 10:41 (GMT+7)

Người trông trẻ đấm đá liên tiếp vào bé trai

Video ghi lại cảnh một phụ nữ trung tuổi bạo hành một đứa trẻ ở tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc, đang khiến thành viên mạng xã hội nước này bất bình. 

Trông trẻ đá, dùng dép đánh liên tiếp vào người trẻ
 
 

Trong video, người phụ nữ, được cho là người trông trẻ, ban đầu cố ép cho đứa trẻ ăn nhưng cậu bé không chịu hợp tác. Vì thế, bà ta tức giận, đánh em từ trên ghế sofa xuống nền nhà. Mặc dù đứa trẻ kêu la, người phụ nữ này vẫn tiếp tục đá và dùng một chiếc dép đánh vào người em, Sina cho biết. "Tao sẽ đánh chết mày!", bà ta vừa đánh vừa hét lên. 

Theo Shanghaiist, video do một chiếc máy quay lắp trong phòng ghi lại. Ở phần cuối cảnh quay, bà này kéo đứa bé ra khỏi góc máy rồi bình tĩnh quay lại lau sàn nhà, nơi bà vừa đánh đứa bé. 

Cảnh sát tỉnh Liêu Ninh cho biết họ không nhận được thông tin gì về vụ việc này cho tới khi xem video trên mạng. 

Hiện tại, việc người phụ nữ trong cảnh quay trên có phải là bảo hẫu hay không, và lý do vì sao camera lại được đặt trong phòng vẫn chưa được làm rõ. Nhiều thành viên trang Weibo đã rất tức giận khi xem video này. 

"Không nên thuê người trông trẻ. Cha mẹ nên tự chăm con mình sau khi sinh và chịu đựng vất vả. Việc chăm nuôi một đứa bé là trách nhiệm của cha mẹ. Nhiều người trông trẻ bỏ thuốc ngủ vào thức ăn của bé để cho công việc của mình dễ dàng hơn, trong khi phụ huynh thì không bao giờ biết điều đó", một thành viên bình luận. 

Một thành viên khác thì viết: "Tôi rất thất vọng khi xem video này. Tại sao người ta có thể đối xử như thế với một đứa trẻ? Có rất nhiều trường hợp bạo hành trẻ em và những người trông trẻ hiếm khi bị xử phạt nghiêm khắc. Tôi đề nghị phải có biện pháp xử lý đối với người phụ nữ trong video này". 

Hướng Dương
Video: Youku

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả