Thứ năm, 19/9/2019, 14:47 (GMT+7)

Người tình tỷ phú Amazon từng thi sắc đẹp

Lauren Sanchez mặc bikini hai mảnh màu xanh, để tóc xù khi tham gia cuộc thi sắc đẹp địa phương vào cuối thập kỷ 80. 

Lauren Sanchez đứng cạnh hai thí sinh khác của cuộc thi sắc đẹp địa phương.  Ảnh: Mail.

Lauren Sanchez đứng cạnh hai thí sinh khác của cuộc thi sắc đẹp địa phương. Ảnh: Mail.

Một nguồn tin giấu tên, từng là người chịu trách nhiệm tổ chức phần thi bikini, cho hay những bức ảnh được chụp vào khoảng năm 1988 hoặc 1989, khi Lauren Sanchez tham dự Miss Hawaiian Tropic ở quê nhà Albuquerque, bang New Mexico. Lúc này, cô đang là sinh viên đại học. 

Trong những bức ảnh vừa được hé lộ, cựu biên tập viên tin tức diện bikini hai mảnh màu xanh, mái tóc xù tối màu, cười tươi khi đứng cạnh vài cô gái trẻ. 

"Lauren khi đó khoảng 18 hoặc 19 tuổi. Cô ấy đã giành chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp địa phương này, đó là lý do cô ấy đứng giữa bức ảnh. Tôi nhớ hồi ấy Lauren trông rất tuyệt và lễ phép", nguồn tin tiết lộ.

"Các cô gái đều mặc áo tắm của một công ty và chỉ cần bước đi trên sân khấu. Họ không cần phải hát hay trả lời câu hỏi, cũng không có phần thi tài năng", nguồn tin nói thêm. 

Sanchez lúc này mới là sinh viên đại học.  Ảnh: Mail.

Sanchez (áo xanh) là sinh viên đại học khi đi tham dự cuộc thi sắc đẹp ở địa phương. Ảnh: Mail.

Có khoảng 4-5 vị giám khảo trong cuộc thi trên.

"Cuộc thi được tổ chức ở Club Rio, Albuquerque. Khán giả khá đông, khoảng 200 đến 400 người đứng đó theo dõi. Ban giám khảo có thể sẽ dựa vào mức độ ủng hộ, cổ vũ của khán giả dành cho mỗi cô gái để đưa ra quyết định ai là người chiến thắng. 

Ban đầu có khoảng 30 cô gái tham dự cuộc thi, sau đó chỉ còn lại 10 cô. Ban giám khảo loại dần xuống 5 người, rồi chọn ra một người về nhất. 

"Cuộc thi được tổ chức hàng tuần trong gần một tháng. Như tôi nhớ, các thí sinh không trả lời câu hỏi trên sân khấu và cũng không có người nổi tiếng nào tham gia", nguồn tin kể. 

Lauren cũng từng thắng cuộc thi làm mẫu nữ cho bìa tạp chí Models World năm 1990. 

"Chiến thắng cuộc thi chụp ảnh bìa cho Models World Magazine là thành công lớn trong sự nghiệp làm người mẫu của tôi", Lauren, hiện 49 tuổi, nói. 

Người tình tỷ phú Amazon đứng giữa trong bức ảnh cùng các thí sinh khác và những người tổ chức cuộc thi. Ảnh: Mail. 

Người tình tỷ phú Amazon đứng giữa trong bức ảnh cùng các thí sinh khác và những người tổ chức cuộc thi. Ảnh: Mail

Lauren Sanchez chia tay chồng là ông trùm tài năng Hollywood Patrick Whitesell để theo tỷ phú Jeff Bezos hồi tháng 5. Cặp vợ chồng đệ đơn ly hôn hồi đầu tháng 4 sau 14 năm chung sống và có hai con. Ông Whitesell, 54 tuổi, cũng đã có tình mới bên người đẹp Australia Pia Miller, 35 tuổi.

Tỷ phú Amazon ly hôn người vợ 25 năm gắn bó MacKenzie vào tháng 1, sau khi bị lộ bằng chứng qua lại với Sanchez. Theo số liệu của Forbes, tài sản cá nhân của Whitesell là 440 triệu USD, trong khi tài sản của tỷ phú Bezos ước tính 137 tỷ USD. 

Tỷ phú Bezos và người tình trong chuyến du lịch Italy hồi tháng trước. Ảnh: Mega. 

Tỷ phú Bezos và người tình trong chuyến du lịch Italy tháng trước. Ảnh: Mega

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao