Thứ năm, 10/1/2019, 17:25 (GMT+7)

Người tình tin đồn của ông chủ Amazon

Trước khi đến với tỷ phú Jeff Bezos, nữ MC 49 tuổi từng trải qua hai cuộc hôn nhân, có 3 con. 

[Captiosau tuyên bố ly hôn với người vợ sau 25 năm chung sống, có nhiều tin đồn cho rằng ông chủ Amazon Jeff Bezos, 54 tuổi, đã qua lại với Lauren Sanchez, cựu MC truyền hình trong 8 tháng qua. Trang National Enquirer cho biết họ đã âm thầm theo dõi trong 4 tháng về những tin đồn xung quanh việc Bezos và Sanchez có quan hệ tình cảm. Trang tin này cho biết, hai người đã hẹn hò tại nhiều địa điểm ở 5 bang của Mỹ. Thậm chí Bezos còn dùng máy bay riêng để đưa tình nhân đến những địa điểm đặc biệt.

Sau khi CEO Amazon Jeff Bozos tuyên bố ly hôn với người vợ sau 25 năm chung sống, trang National Enquirer đưa ra bằng chứng tỷ phú này đã phản bội vợ và ngoại tình với nữ MC Susan Sanchez. Đó có thể là lý do kết thúc cuộc hôn nhân với người vợ từng gắn bó với ông trong khoảng thời gian lập nghiệp đầy khó khăn. Trang này cho biết cả hai đã hẹn hò được 8 tháng và thường xuyên có những chuyến du lịch lãng mạn. Thậm chí Jeff Bezos còn dùng chuyên cơ riêng trị giá 65 triệu USD để đưa đón người đẹp đến các điểm vui chơi đặc biệt. Ảnh: Star.

Susan Sanchez, 49 tuổi, là người dẫn chương trình Mỹ từng đạt giải Emmy, phóng viên giải trí, diễn viên, nhà sản xuất phim. Bà là người dẫn dắt quen thuộc của nhiều chương trình nổi tiếng trên kênh KTTV Fox-11. Sanchez đã trải qua hai đời chồng và có 3 người con. Bà kết hôn lần đầu với cựu tuyển thủ bóng bầu dục Mỹ Tony Gonzalez và có một con gái nay đã 18 tuổi. Lần thứ hai bà kết hôn với Patrick Whitesell, người sáng lập công ty giải trí đại diện cho nhiều ngôi sao Hollywood như Matt Damon, Hugh Jackman và Ben Affleck. Đám cưới của họ có sự góp mặt của một dàn sao hùng hậu với chi phí lên tới 2 triệu USD.

Susan Sanchez, 49 tuổi, là người dẫn chương trình Mỹ từng đạt giải Emmy, phóng viên giải trí, diễn viên, nhà sản xuất phim. Bà là người dẫn dắt quen thuộc của nhiều chương trình nổi tiếng trên kênh KTTV Fox-11. Sanchez có hai đời chồng và 3 người con. Bà kết hôn lần đầu với cựu tuyển thủ bóng bầu dục Mỹ Tony Gonzalez và có một con gái nay đã 18 tuổi. Năm 2005, bà tái hôn với Patrick Whitesell, người sáng lập công ty giải trí đại diện cho nhiều ngôi sao Hollywood đình đám như Matt Damon, Hugh Jackman và Ben Affleck. Ảnh: Us news. 

[CaptioSanchez và Whitesell có hai con gồm một trai, một gái. Ngoài ra, Sanchez còn có một con gái năm nay 18 tuổi với người chồng đầu tiên, cựu tuyển thủ bóng bầu dục Mỹ Tony Gonzalez. Trong ảnh, cô và con trai tại một sự kiện bóng rổ năm 2003.

Sanchez và chồng cùng các con tại một sự kiện bóng rổ năm 2013. Vợ chồng Sanchez có hai con, một trai, một gái. Ảnh: The star.

Vợ chồng Sanchez và Whitesell từng có những khoảng thời gian gắn bó với nhau kể cả trong công việc lẫn các sự kiện cộng đồng. 

Sanchez và Whitesell từng có những khoảng thời gian gắn bó với nhau kể cả trong công việc lẫn các sự kiện cộng đồng. Ảnh: Hollywood reporter. 

Sanchez sinh ra ở bang New Mexico, gốc Tây Ban Nha. Cô tốt nghiệp ngành truyền thông của đại học Nam California.

Lauren Sanchez và Alex Cambert là host của talk show The Big Picture năm 2013. Sanchez sinh ra ở bang New Mexico, gốc Tây Ban Nha. Cô tốt nghiệp ngành truyền thông của Đại học Nam California, Mỹ. Bên cạnh vai trò dẫn chương trình, Sanchez còn xuất hiện trong nhiều phim điện ảnh như We Bought A Zoo, Saw, Fantastic Four, Killer Movie, Batman Begins..., và các show truyền hình ăn khách tại Mỹ. Ảnh: Hollywood reporter

Từ phải sang: Whitesell, Sanchez và Jeff Bezos tại một sự kiện ở Anh năm 2016. Theo Poeple, Jeff Bezos là bạn thân của vợ chồng Whitesell và Sanchez khoảng 10 năm nay. Tỷ phú được cho là bắt đầu qua lại với nữ MC kể từ khi cô và chồng ly thân vào mùa thu năm ngoái và vợ ông cũng biết điều này. Các tay săn ảnh cho hay họ đã bắt được những khoảnh khắc hai người thân mật với nhau và Bezos đã dùng máy bay riêng 65 triệu USD để đưa tình nhân đến những địa điểm đặc biệt.

Whitesell, Sanchez và Jeff Bezos (bìa phải) tại một sự kiện ở Anh năm 2016. Theo Poeple, Jeff Bezos là bạn thân của vợ chồng Sanchez khoảng 10 năm nay khi cả hai gia đình đều có nhà ở Seattle. Tỷ phú được cho là bắt đầu qua lại với nữ MC kể từ khi cô và chồng ly thân vào mùa thu năm ngoái. Ảnh: Poeple. 

Susan Sanchez từng được tạp chí Poeple bình chọn là một trong 50 người phụ nữ đẹp nhất hành tinh. Năm 2016, bà thành lập Black Ops Aviation, công ty sản xuất và quay phim hàng không đầu tiên do phụ nữ làm chủ. Bà cũng đã có bằng lái máy bay và trực thăng. 

Susan Sanchez từng được tạp chí People bình chọn là một trong 50 phụ nữ đẹp nhất hành tinh. Năm 2016, bà thành lập Black Ops Aviation, công ty sản xuất và quay phim hàng không đầu tiên do phụ nữ làm chủ. Bà cũng có bằng lái máy bay và trực thăng. Theo Page Six, tỷ phú Bezos từng mời người tình về làm phi công lái trực thăng cho một trong các dự án mới của Amazon. Ảnh: Hollywood reporter. 

Sanchez xuất hiện bên cạnh tỷ phú Bezos hôm 6/1, tại tiệc lễ trao giải Quả cầu vàng 2019. Hiện Amazon chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về mối quan hệ này. Tuy nhiên theo các nguồn tin 

Sanchez xuất hiện bên cạnh tỷ phú Bezos hôm 6/1, tại tiệc lễ trao giải Quả cầu vàng 2019. Hiện Amazon chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về mối quan hệ này. Ảnh: New York Times.

Sơn Nam
Theo Poeple

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả