Người phụ nữ thích cưới chó và mèo làm chồng

Dominque Lesbirel quyết định tái hôn với con chó cưng của mình sau khi 'người chồng' đầu tiên, con mèo tên Doerack, qua đời vì suy thận. 

Thứ tư, 22/7/2015, 14:30 (GMT+7)
woman1-5126-1437548633.jpg

Dominque Lesbirel bên cạnh chú chó Travis, đối tượng mà cô đang sắp kết hôn cùng. Ảnh: PA REAL LIFE

"Doerack qua đời là một điều kinh khủng. Tôi đã có "anh ấy" từ khi anh ấy mới 3 tuổi, nhưng tôi cũng thấy mình may mắn khi được cùng Doerack trải qua 16 năm yêu thương", Dominque Lesbirel, người Hà Lan, nói với Mirror về con mèo của mình.

Người phụ nữ này dự định sau khi vượt qua cú sốc tinh thần vì mất "chồng", cô sẽ lại tái hôn với chó Travis. Chú chó đã ở cùng Dominque trong vài năm sau khi được cô cứu ở Hy Lạp, khi nó đang lang thang vì không có chỗ ở. 

Lần đầu tiên Dominque nhìn thấy Travis là ở một bãi biển, khi con vật ăn trộm đôi giày và chiếc túi của cô trong lúc cô đang mải bơi lội. Rồi nó "đánh cắp luôn cả trái tim tôi", cô nói. Tuy nhiên, không phải bất kỳ hồ sơ nào gửi lên cho Dominque đều được chấp thuận. 

Dominque Lesbirel, 41 tuổi, cũng là người thực hiện các nghi lễ đám cưới cho những con vật nuôi gia đình trên Marryyourpet, một trang web mà cô lập ra vào năm 2003. 

"Tôi cũng đặt ra những quy tắc nhất định, cũng giống như bất kỳ cuộc hôn nhân nào", cô nói. "Sự khác nhau giữa một buổi lễ tổ chức ở nhà thờ và nhà nguyện trực tuyến là không cho phép họ ly hôn. Tôi không muốn bất kỳ ai bỏ rơi con vật nuôi của mình", cô nói. 

Người phụ nữ này cho hay cô hoàn toàn hiểu được tại sao ngày nay có nhiều người muốn "thành thân" với một con vật. "Chúng ta luôn muốn có được một tình yêu vô điều kiện, nhưng thứ tình yêu đó khó mà tìm thấy được ở con người. Vậy tại sao không tìm lấy một con vật để kết hôn chứ?", Dominque khẳng định. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?