Thứ sáu, 8/9/2017, 01:00 (GMT+7)

Người phụ nữ nuôi móng tay suốt 23 năm

Một phụ nữ ở Texas, Mỹ, được ghi vào sách kỷ lục Guinness thế giới với chiều dài móng tay tổng cộng đo được là 5,4 m.

nguoi-phu-nu-nuoi-mong-tay-suot-23-nam

Ayanna với bộ móng tay và móng chân ấn tượng.

Người phụ nữ này là Ayanna William, một nghệ nhân làm móng tay tới từ Houston, Texas, Mỹ. Mỗi chiếc móng của cô dài hơn 50 cm và giúp cho Ayanna được ghi tên vào sách kỷ lục thế giới.

Ayanna đã dành 23 năm để nuôi dài những móng tay của mình. Cô cũng tiết lộ rằng điều khó nhất khi để móng tay dài là phải mất đến một tuần để sơn xong chúng.

nguoi-phu-nu-nuoi-mong-tay-suot-23-nam-1

Móng tay của Ayanna được sơn vẽ và chăm sóc cầu kỳ.

Trong khi Ayanna nhận được nhiều sự quan tâm từ những người hâm mộ về bộ móng tay độc đáo của mình thì bạn bè và người thân của Ayanna đều nghĩ rằng đó là điều bình thường.

Để chăm sóc móng tay, Ayanna phải sử dụng xà phòng chống vi khuẩn và bàn chải móng tay riêng để làm sạch chúng hàng ngày. Và để giúp móng tay dài ra, cô cũng thường xuyên bôi chất làm cứng và phủ một lớp acrylic mỏng lên móng.

nguoi-phu-nu-nuoi-mong-tay-suot-23-nam-2

Người phụ nữ này vui mừng vì được nhận kỷ lục thế giới.

Nói về lý do thực hiện việc này, Ayanna cho biết: "Tôi muốn con tôi biết rằng bất cứ điều gì mà chúng muốn đạt được đều có thể thực hiện. Tuy nhiên, cần phải can đảm, có kỷ luật và kiên nhẫn thì mới hoàn thành được".

"Tôi rất vui mừng và vinh dự. Chưa bao giờ, dù là trong giấc mơ điên rồ nhất, tôi lại nghĩ có ngày mình được ghi vào sách kỷ lục Guinness thế giới!", Ayanna nói thêm.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?