Người phụ nữ ngồi dậy sau khi bị cuốn vào gầm xe tải

Người đi xe máy ở Trung Quốc bị thương nhẹ ở chân phải khi điều khiển xe máy ra trước điểm mù của xe tải. 

Thứ ba, 2/7/2019, 10:15 (GMT+7)
Người phụ nữ thoát chết trong gang tấc dưới gầm xe tải 
 
 

Video do camera hành trình của một ôtô quay lại ở thành phố Tự Cống, tỉnh Tứ Xuyên, hôm 28/6 cho thấy người phụ nữ đi xe máy tạt trước đầu xe chở hàng đang chờ đèn giao thông. 

Tuy nhiên tài xế ôtô không nhìn thấy người phụ nữ này, vì thế ngay khi đèn chuyển sang tín hiệu xanh, anh ta khởi động xe và đâm thẳng về phía cô. 

Cặp vợ chồng trong xe sốc khi chứng kiến người đi xe máy ngã xuống đường và bị cuốn xuống gầm xe tải. Tuy nhiên, khi chiếc xe đi qua, cô này bò ra, tự ngồi thẳng lên và lết vào lề để tránh xe khác. 

Nhiều xe cộ xung quanh lúc này ra sức bấm còi để tài xế xe tải dừng lại. Những người chứng kiến cho hay người phụ nữ đã rất may mắn khi thoát chết trong vụ tai nạn trên. 

Cảnh sát thành phố nhận định chính cô này là người gây ra tai nạn do di chuyển vào đúng điểm mù của chiếc xe. Họ phân tích thêm đang đi trên đường mà đột nhiên xuất hiện trước phương tiện giao thông khác là vi phạm quy định an toàn giao thông. 

Vụ tai nạn khiến người phụ nữ bị thương nhẹ ở bàn chân phải và hiện được chăm sóc ở bệnh viện. 

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?