Thứ hai, 8/7/2013, 13:19 (GMT+7)

Người phụ nữ mắc bệnh 'lên đỉnh' ở bàn chân

Sự rối loạn về dây thần kinh khiến người phụ nữ có thể lên đỉnh 5 - 6 lần một ngày dù chỉ đi lại nhẹ nhàng hoặc đứng yên một chỗ.

foot-818682-1373265234_600x0.jpg

Mắc hội chứng lên đỉnh ở bàn chân, người phụ nữ (không được tiết lộ danh tính), hiện sống ở Hà Lan, có thể đạt được khoái cảm tình dục y như lúc quan hệ với chồng chỉ bằng việc đi bộ, hay thậm chí là khi đứng yên một chỗ.

Theo tờ Sunday, người phụ nữ nói trên bắt đầu cảm thấy mình có dấu hiệu lên đỉnh ở chân 18 tháng sau khi tiến hành phẫu thuật túi mật. Các chuyên gia cũng thấy kỳ lạ sau khi chứng kiến cô này đạt cực khoái chỉ sau 3 giây được kích thích ở bàn chân. Sau mỗi lần như thế, bệnh nhân cảm thấy rất mệt mỏi và phải mất mấy phút sau mới trở lại được tình trạng bình thường.

Các chuyên gia y tế cho rằng các dây thần kinh ở hông trong chân trái của người phụ nữ đã bị ảnh hưởng trong thời gian nằm ở bệnh viện, làm cho não bộ không nhận thông tin từ chân và nhận thông tin từ âm đạo. Các bác sĩ đã tiến hành gây mê vào dây thần kinh cột sống tiếp nhận cảm giác từ chân và cô cũng không còn bị "lên đỉnh" như trước nữa.

Các nhà nghiên cứu nói thêm: "Chúng tôi cho rằng còn có nhiều người mắc phải tình trạng tương tự như thế. Việc khoa học cần chú ý hơn đến hiện tượng này có thể là động lực để khuyến khích người bệnh có dũng cảm để nói hơn về nó".

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?