Người phụ nữ kết hôn với hai con mèo

Sau khi có mối tình tan vỡ, một phụ nữ người Anh quyết định làm đám cưới với hai con mèo đực vì chúng khiến cô hạnh phúc và cảm thấy được yêu thương. 

Thứ năm, 25/12/2014, 17:31 (GMT+7)
cat1_1419502255.jpg

Ảnh minh họa: Metro

Barbarella Buchner, 48 tuổi, quyết định "thành thân" với hai con mèo của mình sau khi mối tình kéo dài 7 năm với bạn trai cô kết thúc. 

Lugosi và Spider là hai con mèo đực mà Barberella nhận nuôi từ một trung tâm động vật. Cô cảm thấy thoải mái khi ở bên chúng, đó là lý do khiến cô đi đến quyết định này. 

Sau khi tổ chức đám cưới, cả ba đã cùng nhau đi trăng mật ở đảo Lanzarote, thuộc Tây Ban Nha. Thậm chí người phụ nữ này còn xăm chữ cái đầu tiên trong tên "hai người chồng" của mình lên chân.

"Tôi thấy không một người đàn ông nào từng hoặc có thể khiến tôi cảm thấy hạnh phúc và được yêu như họ", Barbarella nói với The Sun,ý chỉ hai con mèo.

Đám cưới đặc biệt này thậm chí còn được "công nhận" bằng giấy chứng nhận từ một trang web chuyên giúp đỡ con người làm đám cưới với động vật. Hiện tại cô dự định tận hưởng cuộc sống hôn nhân tại nhà riêng ở phía bắc thủ đô London. 

"Một số người nghĩ tôi là kẻ đa phu khi kết hôn với hai con mèo, nhưng tại sao tôi lại không được làm thế chứ?", cô nói. 

Gia đình của Barbarella nghĩ rằng cô "điên cuồng" khi quyết định làm đám cưới với mèo. Tuy nhiên, Barbarella cho rằng họ cần phải "chấp nhận" chuyện này. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?