Người phụ nữ độc thân sống sót sau 5 ngày kẹt trong bồn tắm

Không thể tự đứng dậy khỏi bồn tắm, người phụ nữ Mỹ uống nước nóng khi lạnh và uống nước lạnh khi khát cho tới khi được một người đưa thư phát hiện.

Thứ hai, 12/11/2018, 15:20 (GMT+7)
Bị mắc kẹt 5 ngày trong bồn tắm không ai biết vì sống một mình
 
 

Bà Alison Gibson (54 tuổi) ở bang Michigan trở thành tù nhân trong chính phòng tắm của mình giữa tháng trước, theo Odd. Bà Gibson thường nằm khi tắm nhưng vào ngày xảy ra sự cố, bà không thể tự kéo mình dậy do không với tới được tay vịn bằng kim loại ở phía trên.

Lúc đó Gibson để điện thoại ở một phòng khác, vì vậy bà không thể gọi người giúp.

Bà Gibson (54 tuổi) ở Michigan, Mỹ kể lại sự việc bị mắt kẹt trong bồn tắm 5 ngày tại nhà riêng. Ảnh: Inside Edition.

Bà Gibson (54 tuổi) ở Michigan, Mỹ, kể lại việc bị mắc kẹt trong bồn tắm 5 ngày tại nhà riêng. Ảnh: Inside Edition.

"Lúc vào trong bồn tắm, tôi đã không thể bước ra hay tự xoay người để nắm được tay vịn ở phía sau, thứ thường hỗ trợ tôi ra khỏi bồn. Về cơ bản, tôi chỉ ngồi trong đó. Khi bị lạnh, tôi uống nước nóng, còn khi khát tôi uống nước lạnh", người phụ nữ độc thân 54 tuổi nói với đài truyền hình địa phương.

Gibson bị kẹt trong bồn tắm 5 ngày cho tới khi một nhân viên bưu điện phát hiện bà không lấy đống thư từ. Người đưa thư lập tức báo cho hàng xóm của Gibson. Một trong số các hàng xóm đã đi vòng ra phía sau ngôi nhà của Gibson và gọi to tên bà. Sau khi nghe tiếng bà Gibson hô lên nhờ giúp đỡ, người hàng xóm gọi cho 911.

Các nhân viên cảnh sát đã vào nhà Gibson qua cửa sổ. Sau khi mở cửa phòng tắm, họ tìm thấy bà nằm ngửa trong bồn trong tình trạng tỉnh táo. Bà được đưa đến bệnh viện địa phương để được theo dõi sức khỏe. 

Việc ở trong bồn tắm 5 ngày dường như không ảnh hưởng đến người phụ nữ 54 tuổi. Bà được xuất viện trong tình trạng sức khỏe tốt và đã tới nhà hàng xóm cũng như người đưa thư để cảm ơn.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?