Người phụ nữ đi xe máy sống sót dưới gầm xe tải

Bị xe tải tông, người phụ nữ Trung Quốc ngã xuống đường, biến mất dưới gầm xe. Sau đó, cô lồm cồm bò ra, bước về phía lề đường.

Thứ tư, 12/9/2018, 15:15 (GMT+7)
Người phụ nữ sống sót sau khi bị cuốn vào gầm xe tải
 
 

Vụ tai nạn xảy ra ở thành phố Mậu Danh, tỉnh Quảng Đông, và được một camera giám sát ghi lại, sau đó đăng lên tài khoản Twitter của People's Daily hôm qua. 

Video cho thấy người phụ nữ đang lái xe máy rẽ sang bên phải thì bị xe tải đi sát phía sau bất ngờ lao tới, tông vào khiến cô ngã xuống đường và biến mất dưới gầm xe. Chiếc xe tải vẫn tiếp tục di chuyển, một bên bánh còn chèn qua xe máy của nạn nhân.

Vài giây sau, tài xế mới dừng xe lại. Lúc này, người phụ nữ bất ngờ lồm cồm bò ra từ cuối xe, đứng dậy bước về phía lề đường. Nạn nhân dường như không có vết thương nghiêm trọng.  

Một sự việc tương tự từng xảy ra ở thành phố Liên Vân Cảng, tỉnh Giang Tô, hồi tháng 12 năm ngoái. Một phụ nữ khi đó đang băng qua đường thì bị cùng một chiếc ôtô tông hai lần liên tiếp. Dù bị xe chèn qua, cô này vẫn sống sót kỳ diệu với vài vết thương nhỏ. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?