Thứ sáu, 25/1/2019, 00:06 (GMT+7)

Người phụ nữ cưới chăn bông vì 'không tìm được ai tin cậy hơn'

Nữ nghệ sĩ người Anh yêu cầu khách mời mặc áo choàng ngủ, pyjama và đi dép lê đến dự ngày vui của cô cùng chiếc chăn bông. 

Pascale ôm chặt chiếc chăn bông ấm áp và đang rất háo hức chờ tới ngày kết hôn vào 10/2 tới. Ảnh: SWNS. 

Pascale ôm chặt chiếc chăn bông ấm áp và đang rất háo hức chờ tới ngày kết hôn vào 10/2. Ảnh: SWNS

Pascale Sellick, một họa sĩ 49 tuổi, đang trong quá trình chuẩn bị cho hôn lễ đặc biệt, với sự giúp đỡ của một nhân viên tổ chức tiệc cưới, để chúc mừng tình yêu của cô với chiếc chăn bông êm ái.

Tự nhận mình là một "người ngổ ngáo, thô lỗ và phù phiếm", Pascale đã gửi một lời mời rộng rãi tới bất cứ những ai muốn tham dự bữa tiệc đặc biệt này và muốn chúc mừng cho hạnh phúc của cô. 

"Chiếc chăn bông này chính "người tình" lâu dài, mạnh mẽ, thân mật và đáng tin cậy nhất mà tôi từng có. Lý do là bởi nó lúc nào cũng ở đó, sẵn sàng trao cho tôi những cái ôm thật chặt. Tôi yêu chiếc chăn bông này nhiều đến mức muốn mời những người muốn chứng kiến khoảnh khắc tôi nên duyên với nó. Lễ cưới sẽ được tổ chức với đầy đủ âm nhạc, tiệc, những nụ cười và những hoạt động giải trí", Mirror dẫn lời Pascale nói. 

Lễ cưới diễn ra tại Rougemont Gardens ở thành phố Exeter, Devon, vào ngày 10/2. Sau hôn lễ, cặp đôi và khách mời cùng nhau tham dự "tiệc cưới tự do" ở The Glorious Art House ở Fore Street. Pascale sẽ mặc một bộ váy ngủ, áo choàng và đi đôi dép lê vào ngày trọng đại, nhưng cô vẫn đang giữ bí mật về trang phục của "chồng sắp cưới", bởi nó chắc chắn sẽ khiến mọi người kinh ngạc. 

Khách mời tham dự cũng được yêu cầu mặc áo choàng, pyjama, dép lê và được mang thêm các con gấu ôm nếu muốn. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả