Người phụ nữ chơi 100 trò trực tuyến mỗi ngày

Một bà mẹ 2 con có thể là người may mắn nhất nước Anh khi tham gia nhiều cuộc thi và giành được giải thưởng có tổng trị giá hơn 48.000 USD. 

Thứ hai, 8/9/2014, 15:12 (GMT+7)
woman1-1154-1410163358.jpg

Katy Spence bên những món đồ mà cô giành được qua các trò chơi, cuộc thi trực tuyến. Ảnh: SWNS

Katy Spence, sống ở thị trấn Boston, hạt Lincolnshire, đã trang bị cho ngôi nhà của mình với rất nhiều món đồ có giá trị, bao gồm iPad, máy quay kỹ thuật số đời cao, đầu DVD, các dụng cụ toilet sang trọng và không ít sản phẩm vệ sinh khác. 

Bà mẹ 34 tuổi cho biết cô bắt đầu tham gia các cuộc thi từ năm 2012, sau khi được một phụ nữ giới thiệu và hướng dẫn. Từ đó đến nay, mỗi ngày cô tham gia 100 cuộc thi và giành được tổng cộng 267 phần thưởng. 

"Tôi vẫn còn nhớ giải thưởng đầu tiên, đó là một lọ nước hoa Marc Jacobs trị giá hơn 320 USD. Nó được đặt trên cửa nhà tôi vào một buổi sáng, không giấy nhắn, hay thư từ gì. Tôi đã rất vui sướng", Katy kể lại. 

Katy, hiện điều hành một công ty chuyên thiết kế biển hiệu, còn nhiều lần được đi du lịch và nghỉ dưỡng tại các khách sạn 5 sao đến Mỹ, Hy Lạp, Tây Ban Nha nhờ trúng thưởng ở các cuộc thi trực tuyến. Cô cũng bỏ túi số tiền mặt hơn 18.500 USD nhờ đam mê này. 

Năm ngoái, cô cùng chồng là anh Mark, 35 tuổi, tham gia một tour du lịch VIP đến thăm trụ sở chính và nhà máy sản xuất hãng nước uống Red Bull. 

"Tôi thích rủ người thân và bạn bè mình cùng tận hưởng giải thưởng. Có lần tôi thắng một suất ăn tối dành cho 10 người và một đầu bếp đã đến tận nhà để phục vụ gia đình tôi. Đó là cuộc thi Nurofen trên Facebook mà tôi tham gia vào dịp Giáng Sinh", Katy cho biết. Cô tham gia các trò chơi qua tài khoản trên Facebook, Twitter, Instagram, email và thậm chí là bưu tiếp. 

Trong năm 2013, Katy dành được tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 30.000 USD. Dù rất may mắn nhưng cô không có dự đinh chơi xổ số, bởi theo cô cơ hội giành chiến thắng ở trò chơi này rất nhỏ. 

Theo Express, hai con trai của cô là Leo, 8 tuổi, và Cole, 4 tuổi, cũng đang "nối gót" mẹ để tham gia tìm phần thưởng qua các trò chơi và cuộc thi. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?