Thứ năm, 11/9/2014, 10:50 (GMT+7)

Người phụ nữ chăm 300 búp bê như con đẻ

Marilyn Mansfield, 36 tuổi ở Mỹ, thậm chí còn trang điểm cho một con búp bê bằng tóc của con trai mình khiến nó trông như người thật. 

woman1-3241-1410402895.jpg

Marilyn Mansfield với những con búp bê của mình. Ảnh: Barcroft.

"Lúc các con còn nhỏ, tôi thích đưa chúng đi dạo bằng xe đẩy. Bây giờ các cháu đã lớn và không vừa với xe nữa, tôi đặt búp bê vào thay. Đôi khi búp bê giống như một cách trị liệu và rất có ích đối với nhiều người, miễn là bạn không trở nên quá xa rời thực tế", Mirror dẫn lời Marilyn chia sẻ. 

Bà mẹ hai con thừa nhận bị ám ảnh với búp bê từ khi còn là một đứa trẻ. 

"Năm 2 tuổi, tôi có một con thú nhồi bông và không bao giờ rời xa nó. Năm lên 7 hay 8, tôi lại được mua cho một con khác giống như người thật nhưng cũng không thể so với những con hiện tại tôi có. Tôi âu yếm, chăm bẵm chúng bằng bản năng vốn có của một người mẹ", người phụ nữ trên nói. 

Marilyn đã chi rất nhiều tiền cho bộ sưu tập 300 búp bê này. Hiện tại cô còn mua búp bê về trang điểm rồi đem bán. Búp bê xuất hiện khắp nơi trong căn hộ của gia đình Marilyn ở khu Staten Island, thành phố New York, nơi cô đang sống cùng chồng, con trai Damien, 10 tuổi, và con gái Skylar, 15 tuổi. 

woman2-1440-1410402896.jpg

Marilyn còn mua cả búp bê về để trang điểm rồi đem bán. Ảnh: Barcroft.

"Một trong những con yêu thích của tôi là Davina Star. Thường thì tôi dùng lông dê để làm tóc cho chúng, nhưng với Davine, tôi dùng tóc của con trai bởi như thế trông sẽ thật hơn", "mẹ của búp bê" cho biết. 

Chồng Marilyn, anh Zoth, 40 tuổi, rất ủng hộ sở thích kỳ lạ của vợ và cho biết căn nhà của họ luôn có chỗ để thu nhận thêm các "thành viên mới". 

"Đây là cuộc sống của tôi và hơn 10 năm qua, tôi vẫn sống trong cảnh phòng ngủ hay bất cứ căn phòng nào khác trong nhà có chứa đầy búp bê. Tôi giúp cô ấy chăm sóc, trang trí và bán chúng đi", Zoth cho hay. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?