Người phụ nữ bị 10 tên 'yêu râu xanh' cưỡng hiếp

Một người phụ nữ 28 tuổi ở Malaysia vừa trải qua những giây phút kinh hoàng sau khi bị nhóm 10 tên ngoại quốc làm nhục.

Thứ năm, 11/10/2012, 09:22 (GMT+7)
dfv

Nạn nhân bị dọa giết nếu dám báo với cảnh sát. Ảnh: ST

Trước đó nạn nhân đã bị nhóm "yêu râu xanh" bắt cóc tại một bến xe buýt ở Puchong Perdana, Malaysia. Cảnh sát cho rằng khoảng 3h chiều ngày 6/10, chúng đưa cô tới một căn hộ và thay phiên nhau giở trò đồi bại. Không những thế, chúng còn dùng điện thoại quay lại hành vi của mình.

Báo Asia One đưa tin 10 nghi phạm, được cho đều là người Myanmar, còn dọa sẽ giết chết nạn nhân nếu cô dám tiết lộ vụ việc.

Tuy nhiên ngay sau khi được thả vào khoảng 7h tối, cô gái đã đến đồn cảnh sát trình báo. Cô kể rằng khi đang ngồi chờ xe buýt ở bến thì bất ngờ có một chiếc ôtô đỗ bên cạnh. Hai người đàn ông từ bên trong xe bước ra, một tên cầm con dao quắm trong tay, ép cô phải lên ngồi ở ghế sau.

"Nạn nhân được đưa đến một căn hộ gần đó, nơi những nghi phạm khác đang đợi sẵn. Hai gã trói tay và chân cô ấy lại, và thay phiên hãm hiếp dù nạn nhân cầu xin", nguồn tin cho biết.

Hôm 7/10 cảnh sát đã bắt giữ được 3 trong số 10 tên "yêu râu xanh", có độ tuổi từ 20 đến 30 và hiện truy tìm 7 tên còn lại.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?