Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Người phụ nữ 60 tuổi lần đầu sinh con bị chồng bỏ

Ngay khi nghe tiếng đứa bé khóc trong phòng đẻ, người chồng 68 tuổi đã nói với vợ rằng ông quá già để chịu đựng nổi.

Thứ bảy, 15/7/2017, 11:22 (GMT+7)

Ông Serif Nokic người Serbia đã quyết định bỏ đi ngay trong ngày vợ sinh em bé để đến một vùng đất khác sinh sống. Vợ của ông, bà Atifa Ljajic, sau 20 năm cố gắng cuối cùng đã có con khi 60 tuổi.

nguoi-phu-nu-60-tuoi-lan-dau-sinh-con-bi-chong-bo

Bà Atifa 60 tuổi mới sinh được con gái đầu lòng.

Serif tuyên bố rằng sống với một đứa trẻ ở tuổi của ông sẽ gây tổn hại sức khoẻ. Serif nói thêm: "Trên hết, tôi là một người đàn ông bị bệnh, tôi 68 tuổi, tôi là một bệnh nhân tiểu đường và yếu tim. Sẽ không hề dễ ngủ khi nghe tiếng đứa trẻ khóc cả đêm".

Khi được hỏi về việc bỏ rơi bà Atifa một mình, ông Serif cho biết: "Bà ấy đã có những gì bà ấy muốn rồi, bây giờ bà ấy hạnh phúc lắm".

Bà Atifa được cho là có nguy cơ cao khi mang thai và đã nằm viện suốt 3 tháng cuối thai kỳ. Atiffa cũng bị cao huyết áp, nhưng bà nói rằng sẵn sàng nuôi con gái một mình. 

nguoi-phu-nu-60-tuoi-lan-dau-sinh-con-bi-chong-bo-1

Ông Serif chỉ nán lại một lúc sau khi con chào đời rồi bỏ đi.

Serif cho biết ông ủng hộ việc mang thai của vợ nhưng khi bé gái Alina chào đời, Serif đã quyết định không muốn ở cùng gia đình mới của mình. Bé Alina thậm chí sẽ không mang họ của ông Serif vì ông từ chối làm đăng ký khai sinh cho con.

Theo Cen, đôi vợ chồng được cho là đã sử dụng tinh trùng của một người hiến vô danh. Atifa làm việc trong một nhà máy dệt. Tuy Atifa là chị em họ của Rasim Ljajic, Bộ trưởng Bộ Thương mại kiêm Phó Thủ tướng Serbia, nhưng bà nói rằng sẽ tự nuôi nấng con mình dù không có nhiều tiền. 

nguoi-phu-nu-60-tuoi-lan-dau-sinh-con-bi-chong-bo-2

Bà Atifa chăm chú nghe y tá hướng dẫn cách chăm sóc trẻ sơ sinh.

Atifa nói: "Dù có chuyện gì xảy ra, dù có Serif hay không, tôi cũng vẫn sẽ chiến đấu để nuôi nấng Alina một cách tốt nhất mà tôi có thể và đưa con bé đi đúng dường. Tôi sẽ sống vì con bé. Tôi biết rằng sẽ không dễ dàng gì nhưng tôi tin sẽ có người tốt muốn giúp đỡ tôi".

Bà nói thêm: "Tôi biết sinh con là nguy cơ lớn ở tuổi của tôi nhưng ước muốn duy nhất trong đời của tôi là có một đứa con và nó đã xảy ra. Tôi không hề sợ nguy hiểm đe doạ sự sống của mình, Chúa trời đã cho tôi can đảm. Tôi chưa bao giờ cảm thấy tuyệt hơn bây giờ".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?