Thứ bảy, 4/3/2017, 00:03 (GMT+7)

Người phụ nữ 317 kg: 'Tôi và bạn trai có chung sở thích là đồ ăn'

Bà mẹ hai con người Mỹ tiết lộ đi mua đồ ăn vặt ở siêu thị là điều lãng mạn nhất mà cô và bạn trai có thể làm.  

nguoi-phu-nu-317-kg-toi-va-ban-trai-co-chung-so-thich-la-do-an

Thân hình to béo khiến Nicole gặp khó khăn trong đi lại và không chăm sóc được các con mình. Ảnh: TLC

Nicole, 23 tuổi, sống ở thành phố Marion, bang Ohio, sở hữu thân hình to lớn, nặng tới 317,5 kg. Vì vóc dáng đồ sộ này, hiện tại cô gần như không thể tự di chuyển cũng như chăm sóc cho hai đứa con nhỏ. Theo The Sun, bà mẹ trẻ buộc phải chuyển vào ở cùng bố mẹ đẻ để bọn trẻ có người chăm sóc trong khi bạn trai cô Charlie thì thường xuyên phải đi làm. 

Mới đây khi xuất hiện trên chương trình "My 600lb Life" của kênh TLC, Nicole tiết lộ mỗi khi Charlie xong việc, cả hai thường chẳng thích làm gì ngoài việc đi mua đồ ăn vặt ở các siêu thị trong thành phố và cùng  nhau thưởng thức chúng. 

Một trong những cảnh quay cho thấy đôi tình nhân đến cửa hàng và Charlie phải đẩy bạn gái trên chiếc xe lăn dọc theo lối đi trong siêu thị bởi cô quá béo, không thể tự đi lại. 

Người phụ nữ 317 kg: 'Tôi và bạn trai có chung sở thích là đồ ăn'
 
 
 

"Đi mua đồ ăn là thú vui duy nhất tôi có thể làm, nhưng việc đó cũng không phải dễ dàng. Tôi không tự đẩy được xe điện trong cửa hàng nên phải ngồi trên xe lăn để anh ấy đẩy đi", Nicole chia sẻ.  Tuy nhiều lần phải di chuyển từ cửa hàng này qua cửa hàng khác để tìm được lối đi vừa đủ rộng với thân hình to lớn của Nicole, cặp đôi đều xem việc này giúp họ trở nên gắn bó hơn. 

"Charlie cũng thích đồ ăn. Vì thế việc cùng nhau đi mua và chọn đồ với tôi là khá lãng mạn. Tuy nhiên lúc mua xong, tôi chỉ mong nhanh được về nhà và ăn chúng", Nicole nói. 

Trong "My 600lb Life", Nicole cho hay từ bé cô đã là một đứa trẻ béo phì, thường có thói quen ăn đồ ăn nhanh và thường xuyên bị bạn bè ở trường trêu chọc. Ở tuổi thiếu niên, Nicole phát hiện bố mẹ đều nghiện ma túy nặng. Sự thật đó càng khiến cô thêm chán nản, tìm đến niềm vui trong ăn uống. 

nguoi-phu-nu-317-kg-toi-va-ban-trai-co-chung-so-thich-la-do-an-1

Bà mẹ trẻ xuất hiện trên "My 600lb Life" vì muốn thay đổi cuộc đời, thoát khỏi thân hình to béo. Ảnh: TLC

Tuy nhiên, hiện tại Nicole muốn thay đổi cuộc đời, thoát khỏi thân hình nặng hơn 317 kg sau khi nhận ra mình không có cuộc sống thoải mái như những phụ nữ khác và cũng không thể trở thành người mẹ tận tụy vì các con như cô mong muốn. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?