'Người nhện' trèo tường bằng tay không

Một người đàn ông ở Ấn Độ có biệt danh là 'Người nhện' nhờ khả năng trèo lên cả tòa nhà cao chỉ bằng tay không. 

Thứ bảy, 22/11/2014, 11:01 (GMT+7)
'Người Nhện' trèo tường bằng tay không
 
 

Jyoti Raju, 27 tuổi, thường khiến người dân địa phương và khách du lịch trầm trồ thán phục mỗi lần trèo lên pháo đài từ thế kỷ 17 ở thị trấn Chitradurga, bang Karnataka, chỉ bằng tay không. Người đàn ông này cho biết hằng ngày anh đều tập luyện trên bất kỳ bề mặt nào. 

"Tôi được nhiều người đặt cho nickname 'Người nhện'", Raju nói. "Tôi chưa bao giờ dùng thiết bị an toàn mỗi khi trèo tường. Tôi nhiều lần bị thương, nhưng tôi thích cảm giác đau đớn đó. Tôi không khó chịu vì bị đau, ngược lại, tôi chấp nhận nó như một phần tất yếu mình phải trải qua". 

Chàng trai trẻ cho biết mục tiêu của anh là leo tay không lên nóc tòa nhà Burj Khalifa ở thành phố Dubai. Đây là tòa nhà cao nhất thế giới với chiều cao 512 m. 

"Một người Ấn Độ cần phải trèo lên đó và lập được kỷ lục thế giới. Nếu tôi hay một trong các học sinh của tôi đạt được thành tích đó, tôi sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều", UPI dẫn lời Raju nói. 

Hướng Dương
Video: Youtube

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?