Thứ ba, 14/7/2020, 00:00 (GMT+7)

Người nhặt bóng golf bám sau xe để Trump cầm lái

MỹDù chiếc xe điện sân golf có đủ chỗ cho hơn 2 người, ông Trump vẫn một mình cầm lái, trong khi người nhặt bóng thì phải đứng bám ở đuôi xe.

Người nhặt bóng golf bám sau xe để Trump cầm lái
 
 

Tổng thống Donald Trump hôm 12/7 tới sân golf National Golf Club ở Sterling, bang Virginia, và được nhìn thấy ngồi ở ghế lái chiếc xe điện đi quanh sân. Tuy chiếc xe có đủ chỗ cho ít nhất hai người, ông chủ Nhà Trắng vẫn buộc nam nhân viên nhặt bóng đứng bám cheo leo ở đuôi xe, còn ông một mình cầm lái.

Không lâu sau khi xuống sân, ông Trump đăng trên tweet rằng "My exercise" (Thời gian thể dục của tôi), mặc dù ông toàn sử dụng xe điện để di chuyển giữa các điểm đánh golf.

Phóng viên chính trị Kelly O'Donnell của đài NBC thì bình luận khi đăng video lên Twitter rằng: "Sân golf là nơi duy nhất ông ấy tự lái xe".

Ông Trump được cho là đã dành cả hai ngày cuối tuần để đánh golf ở National Golf Club, cách Nhà Trắng khoảng nửa tiếng lái xe. Tổng thống 74 tuổi khẳng định ông đã "xử lý được rất nhiều công việc" khi ở trên sân cỏ.

Theo báo cáo của CBS, Tổng thống Trump đã 193 lần ghé đến câu lạc bộ đánh golf của gia đình hoặc các câu lạc bộ khác trong vòng 258 ngày. Trong khi đó, cũng với tổng số ngày trên, ông Obama từng đến sân golf 103 lần khi còn giữ chức người đứng đầu nước Mỹ.

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao