Thứ năm, 17/3/2016, 18:29 (GMT+7)

Người nằm ngủ bị nhầm là đã chết vì bệnh hôi chân

Mùi hôi bốc lên nồng nặc, thực chất là từ chân của Xiao He, khiến ông Wang tưởng anh là xác chết đang phân hủy, cuống quít đi báo cảnh sát. 

nguoi-nam-ngu-bi-nham-la-da-chet-vi-benh-hoi-chan

Ảnh minh họa

Sự việc xảy ra gần đây tại căn phòng cho thuê của ông Wang ở quận Thanh Phố, Thượng Hải (Trung Quốc), Shanghaiist hôm nay đưa tin. 

Khoảng 6h30 sáng hôm đó, ông Wang vừa đi tập thể dục về thì đột nhiên muốn ghé qua căn nhà cho thuê của mình để kiểm tra. Tuy nhiên khi tới nơi, ông thấy có gì đó đáng nghi do cửa chính không khóa, bên trong nhà tối om, không bật đèn. Kinh khủng hơn, một mùi hôi thối nồng nặc khủng khiếp xộc thẳng lên mũi ông. 

Lúc mở cửa, Wang thấy Xiao He, tên người đàn ông thuê nhà, đang nằm trên giường, mắt nhắm, người cứng đờ, miệng sùi bọt mép. Ông hoảng hốt chạy thật nhanh tới đồn cảnh sát gần nhất, miệng la lớn: "Cảnh sát, trong nhà tôi có người chết đang phân hủy". Cảnh sát lập tức báo cho nhân viên y tế đến căn hộ.

"Ngay khi bước vào phòng, tôi ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc. Vì không đeo mặt nạ nên cái mùi ấy càng kinh khủng hơn", Xiao Kong, viên cảnh sát cho biết. Kong miêu tả chàng trai trẻ trên giường nằm yên bất động, mắt nhắm nghiền, da tái nhợt. Không lâu sau, đội y tế có mặt và kiểm tra xem chàng trai còn có dấu hiệu của sự sống hay không. 

Đúng lúc này, Xiao He đột nhiên ngồi dậy, mắt mở to nhìn chằm chằm về phía trước. Nhân viên y tế vì quá sợ hãi đã ngã ngửa xuống đất.

Sau khi kiểm tra nhịp tim, đội y tế xác nhận Xiao chỉ bị mê sảng và thực ra đang lên cơn động kinh,  khiến ông Wang lúc nhìn vào tưởng đã chết bèn lập tức đi trình báo.

Còn về mùi hôi thối giống xác chết đang phân hủy, Xiao He thú nhận nguyên nhân là do anh bị bệnh hôi chân nặng. Xiao cũng khai đã hơn tháng rồi chưa tắm rửa vì đang chỉ làm công nhân tạm thời, thu nhập chẳng được bao nhiêu.  

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?