Thứ năm, 14/3/2013, 08:14 (GMT+7)

Người mẹ ôm con tự tử đang mang thai 4 tháng

Trước khi xảy ra sự việc, chị Chung bị chồng đánh. Theo hồ sơ sức khỏe, chị còn đang mang thai 4 tháng.

>> Xác hai mẹ con buộc vào nhau trôi sông

Ngày 13/3, gia đình của 2 mẹ con tử vong trên đoạn sông thuộc xã Quảng Bị (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) đã tổ chức mai táng cho nạn nhân xấu số. Theo hồ sơ chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em do Trạm y tế xã Quảng Bị quản lý, chị Nguyễn Thị Chung (31 tuổi) còn đang mang thai đứa con thứ 2 được 4 tháng. 

Chị Nguyễn Thị Chung lập gia đình với anh Vũ Viết Tuấn (32 tuổi, trú tại xã Quảng Bị) vào năm 2008. Cháu Vũ Viết Anh, 5 tuổi, là con trai đầu lòng của anh chị. Anh Tuấn từng làm thợ sửa ống nước, sau đó mở quán internet kinh doanh. Chồng chị Chung là người hiền hành, không có điều tiếng gì. Hai vợ chồng sống dư dả và không xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã.

oạn sông nơi phát hiện xác 2 mẹ con chị

Đoạn sông nơi phát hiện xác 2 mẹ con chị.

Một số người hàng xóm cho biết, trước vụ việc đau lòng vài ngày, hai vợ chồng anh Tuấn và chị Chung có xảy ra mâu thuẫn. Trưa ngày 10/3, giữa hai vợ chồng đã lời qua tiếng lại với nhau và anh Tuấn có đánh chị Chung. Chị Chung sau đó đã bế con trai 5 tuổi ra khỏi nhà.

Đến chiều không thấy vợ về, anh Tuấn đã nói với bố mẹ hai gia đình và tổ chức đi tìm. Thậm chí, gia đình đã nhờ đến cả hệ thống phát thanh của xã song đến đêm ngày 11/3 vẫn bặt vô âm tín. Đến trưa ngày 12/3, được người dân báo, gia đình hai bên đến nơi thì bàng hoàng khi thấy cả 2 mẹ con đều tử vong trong tư thế buộc vào nhau.

Do gia đình chị Chung không yêu cầu cơ quan pháp y can thiệp nên có khó khăn trong việc tìm hiểu được căn nguyên dẫn đến tử vong của 2 mẹ con. Tuy nhiên, theo một cán bộ điều tra, thi thể chị Chung và cháu Anh không có dấu hiệu bị trầy xước và gần như vẫn còn nguyên vẹn. Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội điều tra, làm rõ.

Theo Người Lao Động

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao