Thứ bảy, 4/2/2017, 10:44 (GMT+7)

Người mẹ ngược xuôi tố cáo kẻ xâm hại con gái 8 tuổi

Thay vì hưởng không khí Tết, gia đình chị Hằng lại tất bật gửi đơn cầu cứu mong đòi lại công bằng cho con gái bị kẻ đồi bại xâm hại.

Nhìn con gái hàng đêm mê sảng, la hét, chị Hằng (sinh năm 1972, trú tại phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) cũng chỉ biết ôm chặt con vào lòng rồi vỗ về, an ủi. Chị Hằng kể từ khi cô con gái nhỏ bị xâm hại, không lúc nào hai mẹ con được ngủ tròn giấc. Theo trình bày của chị Hằng, tối 8/1, cháu Trịnh Thị Vân (8 tuổi, con gái chị) sang nhà bác ruột chơi với các bạn. Tại đây, cháu Vân đã bị một người đàn ông tên Thiện (hơn 30 tuổi, tạm trú tại phường Thịnh Liệt) dụ dỗ và bế vào trong ngách nhỏ ở Tân Mai để giở trò đồi bại.

Chị Hằng và lá đơn cầu cứu gửi các cơ quan chức năng.

Chị Hằng và lá đơn cầu cứu gửi các cơ quan chức năng.

Chị Hằng kể: “Thời điểm con gái tôi chơi đùa ngoài sân khu tập thể còn có các cháu Bảo và Điệp. Khi đó, Thiện ra rủ các cháu chơi trốn tìm, sau đó bế con tôi vào sâu trong ngách, ép buộc cháu quan hệ. Con tôi kêu cứu, hai cháu Bảo và Điệp phát hiện đã dùng chổi và dép đánh vào lưng thì Thiện mới thả cháu ra. Con tôi sợ hãi đã chạy vào nhà bác. Sau đó, Thiện về nhà. Một lúc sau, các bạn lại gọi Vân ra chơi tiếp. Bất ngờ Thiện quay lại và bế thốc con gái tôi vào ngõ, tiếp tục có hành vi xâm hại. Con gái tôi đã hét toáng lên và cắn vào tay của Thiện. Nghe tiếng kêu của bạn, hai cháu Bảo và Điệp đã chạy tới, dùng chổi vụt vào lưng Thiện. Cùng lúc này, một bé khác chạy vào nhà lấy nước hất vào người Thiện”.

Vẫn theo chị Hằng, sau khi thoát khỏi Thiện, cháu Vân đã chạy về nhà bạn và kể lại toàn bộ sự việc. Cháu Vân còn nói trước đó vài tháng cháu đã bị Thiện có hành vi tương tự. “Khi biết chuyện, tôi rất bức xúc nhưng cũng chỉ nghĩ chắc Thiện mới sờ soạng bên ngoài nên đã đưa con vào phòng tắm rửa. Khi tắm cho con, tôi phát hiện quần lót của cháu ướt và có máu, cháu luôn miệng kêu đau. Ngay lập tức, tôi đã gọi vợ chồng Thiện sang nhà nói chuyện. Thiện xin lỗi gia đình và hứa lo toàn bộ chi phí khám, chữa bệnh cho cháu. Ít ngày sau, Thiện có đưa 5 triệu đồng nhưng tôi không nhận. Gia đình tôi mong cơ quan công an xử lý nghiêm minh hành vi đồi bại của Thiện”, chị Hằng nói.

Sáng 10/1, chị Hằng đã đưa con gái đến Công an phường Thịnh Liệt để tố cáo hành vi của Thiện. Sau khi tiếp nhận vụ việc, chiều 11/1, đại diện Công an phường đã cùng gia đình đưa cháu Vân đi giám định. “Bác sĩ thông báo con gái tôi bị tổn thương bộ phận sinh dục, rách màng trinh, xây xát và phù nề xung quanh”, chị Hằng nói.

Ngay tối hôm đó, Công an phường Thịnh Liệt đã triệu tập Thiện để làm rõ những nội dung mà gia đình chị Hằng tố cáo. Ngày 12/1, hồ sơ vụ việc và nghi phạm Thiện được chuyển lên Công an quận Hoàng Mai để xử lý theo thẩm quyền. “Tôi rất tin tưởng vào sự công minh của pháp luật, mong muốn các cơ quan tiến hành tố tụng xử lý nghiêm Thiện, đòi lại sự công bằng cho con tôi. Tuy nhiên, ngày 14/1, tôi thấy Thiện được thả về. Ngay sau đó, cả gia đình Thiện đã chuyển nhà đi nơi khác”, chị Hằng kể.

Sau khi vụ việc xảy ra, nhiều người dân ở khu phố hết sức bất bình và lo lắng cho con cháu họ, bởi số cháu bé tố cáo bị Thiện xâm hại không chỉ là một. Gia đình cháu Thảo (sinh năm 2004, hàng xóm với Thiện) cũng gửi đơn tố cáo con họ từng bị Thiện sờ mó vào cơ thể cách đây chưa lâu. “Cháu bị chú Thiện sờ soạng vào người khiến cháu rất sợ nên cháu đã chạy về phía vợ của chú. Lúc đó chú mới thôi. Cháu sợ mẹ đánh nên không dám nói ra”, cháu Thảo cho biết.

Sáng 3/2, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho biết, hồ sơ vụ việc đã được giao cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội thụ lý. Vị lãnh đạo này khẳng định sẽ kiên quyết xử lý vụ việc theo pháp luật.

Thiện quê Thái Bình, lấy vợ ở phố Tân Mai (phường Thịnh Liệt) và thuê trọ tại đây. Sau khi xảy ra vụ việc, vợ chồng Thiện đã chuyển nhà đi đâu không ai rõ.

Theo Giadinh.net.vn

* Tên các nhân vật đã được thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả