Thứ bảy, 28/12/2013, 13:21 (GMT+7)

Người mẫu tự hào vì đẹp nhờ dao kéo

Một người mẫu ở Trung Quốc tự hào vì cô trở nên đẹp hơn, phát triển sự nghiệp tốt hơn sau khi đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Chen Yi Man trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: Lollipop

Chen Yi Man khi vừa phẫu thuật xong (trái) và hiện tại. Ảnh: Internet.

Chen Yi Man, một người mẫu ở Trung Quốc từng được biết đến với việc chụp ảnh nóng, giờ càng thêm nổi tiếng khi cô tiết lộ những bức ảnh phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Yourhealth cho hay.

Chen đi theo con đường dao kéo để trở nên đẹp hơn, cô hy vọng rằng việc làm này sẽ thúc đẩy sự nghiệp người mẫu của mình trong tương lai.

“Tôi thích dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc. Bệnh nhân có thể lắng nghe lời khuyên của bác sĩ và chọn quy trình phù hợp cho mình”, Chen nói.

Chen tiến hành phẫu thuật khuôn mặt, đôi mắt, thắt lưng và chân. Cô chọn làm đôi mắt to hơn, ngực lớn hơn và hút mỡ những nơi dư thừa. Theo Sohu.com, Chen trước đó còn trải qua phẫu thuật vá màng trinh.

Tính đến nay, Chen đã trải qua hơn 10 ca phẫu thuật các phòng khám khác nhau. Cô không sợ khi nói chuyện về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ và cũng không lo lắng nếu người yêu tương lai biết được sự việc.

"Người thực sự yêu tôi sẽ không quan tâm vấn đề này. Nếu anh ta chỉ yêu cơ thể của tôi thì tôi không cần loại đàn ông như thế”, Chen nói.

Lê Hùng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?