Người mẫu trẻ nghiện bơm ngực

Dù đã sở hữu vòng 1 'khủng', cô gái 23 tuổi Sarah Marie Summer cho biết sẽ vẫn tiếp tục nhờ đến dao kéo để trở nên quyến rũ hơn. 

Thứ ba, 16/9/2014, 03:09 (GMT+7)
Sarah Marie Summer from Sydney has already had three boob jobs taking her from an 8A to an enormous 8M. But the 23-year-old hasn't ruled out going even bigger after her assets have earned her multiple modeling jobs and a huge following on social media.

Sarah Marie Summer, đến từ Sydney, Australia, đã trải qua 3 lần nâng ngực để cải thiện đôi gò bồng đảo vốn khá "khiêm tốn" của mình. 

'

Sarah tiến hành lần nâng ngực đầu tiên, có chi phí hơn 21.000 USD, vào năm 17 tuổi. Tuy nhiên kết quả không được như mong đợi, vì thế cô quyết định để dành tiền để tiếp tục cải thện núi đôi.  

In July last year, Ms Summer had her second breast augmentation and went up to a 10DD. She went under the knife in January for her third procedure

Hai lần phẫu thuật tiếp theo của Sarah được tiến hành vào tháng 7/2013 và tháng 1 năm nay. Dù bộ ngực mới khiến cô đau lưng nhiều và ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, cô gái 23 tuổi chưa bao giờ thấy hạnh phúc hơn thế. 

sur4.jpg

Sarah thừa nhận cô bị nghiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng kích cỡ cho vòng 1. 

sur5.jpg

Hiện tại tài khoản Facebook của Sarah có 107.000 người theo dõi. 

Cô cho biết nhờ có đôi gò bồng đào "bự" này, cô nhận được nhiều lời mời làm người mẫu hơn và cũng được nhiều người hâm mộ hơn trên mạng xã hội.

Cô cho biết nhờ có đôi gò bồng đào cỡ "bự" này, cô nhận được nhiều lời mời làm người mẫu hơn và cũng được nhiều người hâm mộ hơn trên mạng xã hội.

sur7.jpg

Sarah thường xuyên đăng tải các bức ảnh nóng bỏng, khoe trọn bộ ngực căng tràn lên các tài khoản xã hội. 

Hướng Dương
Ảnh: Instagram

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?