Thứ sáu, 27/2/2015, 22:48 (GMT+7)

Người mẫu Trang Trần bị tạm giữ hình sự

Diễn viên, người mẫu Trang Trần được cho là có hành vi lăng mạ, thậm chí đạp một cán bộ công an.

Cuối ngày 27/2, Cơ quan điều tra Công an quận Hoàn Kiếm xác nhận đã bắt khẩn cấp đồng thời ra quyết định tạm giữ hình sự đối với người mẫu Trần Thị Trang (30 tuổi, tên thường gọi là Trang Trần) để điều tra, làm rõ hành vi 'Chống người thi hành công vụ'. Cơ quan này cũng tiếp tục xem xét hành vi lăng mạ người khác của người mẫu này.

Theo Bộ luật Hình sự năm 1999, người dùng vũ lực, đe doạ dùng vũ lực hoặc dùng thủ đoạn khác cản trở người thi hành công vụ hoặc ép buộc họ thực hiện hành vi trái pháp luật thì sẽ bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.

[Caption] Người mẫu Trang Trần bị tạm giữ trong trụ sở công an phường Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, tuy nhiên cô này vẫn tiếp tục văng bậy, chửi bởi lực lượng chức năng. Ảnh cắt từ clip.

Người mẫu Trang Trần bị tạm giữ trong trụ sở công an phường Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, tuy nhiên cô này vẫn tiếp tục văng bậy, chửi bởi lực lượng chức năng. Ảnh cắt từ clip.

Theo trung tá Phạm Trung Thành (Trưởng Công an phường Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội), trước đó vào đêm 26/2 người mẫu này đã bị tạm giữ vì có hành vi chửi bới, lăng mạ lực lượng công an làm nhiệm vụ.

Trong lúc lực lượng chức năng yêu cầu tài xế về trụ sở công an làm việc, Trang Trần đã phản ứng và xảy ra tranh cãi. Cô tỏ thái độ bất hợp tác, coi thường và có lời lẽ lăng mạ người thi hành công vụ, thậm chí còn đạp vào cán bộ công an.

Khi về cơ quan công an phường Hàng Buồm để giải quyết, thì tại đây, cô người mẫu này, tiếp tục lăng mạ, chửi bới tục tĩu những cán bộ đang làm nhiệm vụ. Hành vi này đã được ghi lại trong một clip dài hơn 1 phút.

Trang Trần hiện tại là người mẫu tự do và diễn viên. Cô ít khi trình diễn catwalk mà chỉ tham gia một vài show diễn cô có mối quan hệ thân thiết với nhà thiết kế. Năm qua cô khá nổi với vai nữ phụ trong phim điện ảnh Hương Ga. Cô cũng sở hữu một vài quán ăn khá đông khách ở Sài Gòn.

Sơn Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao