Thứ bảy, 4/5/2013, 12:11 (GMT+7)

Người mẫu khỏa thân đi tàu điện

Hành trang của người phụ nữ đi trên chuyến tàu không có gì ngoài một cặp kính đen, một đôi giày cao gót và một túi xách.

Cô người mẫu trẻ xinh đẹp tự tin khoe da thịt trên tàu điện. Ảnh: Nydailynews

Cô người mẫu trẻ xinh đẹp tự tin khoe da thịt trên tàu điện. Ảnh: Nydailynews

Theo The Sun, những người đi trên chuyến tàu sáng tại thành phố Dusseldorf, bang North Rhine-Westphalia (Mỹ) đã không khỏi kinh ngạc khi nhìn thấy người mẫu xinh đẹp trong bộ dạng "không mảnh vải che thân" xuất hiện trên tàu.

Đặc biệt, trên người cô còn ghi các từ như "áo ngực", "áo sơ mi", "áo khoác" hay "quần", … tại các điểm mặc những trang phục này. Hành trang của người phụ nữ đi trên chuyến tàu không có gì ngoài một cặp kính đen, một đôi giày cao gót và một túi xách.

Trên thực tế, đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ một chương trình biểu diễn nghệ thuật X-rated (dành cho người lớn) do nghệ sĩ Milo Moire người Thụy Sĩ sáng tạo.

Nghệ sĩ Moire cho biết đây là ý tưởng nữ người mẫu khỏa thân đi tàu là nhằm "phá vỡ quy tắc thông thường".

Trên website riêng của mình, Milo Moire viết: "Khỏa thân hoàn toàn trở thành một lá chắn chống lại các khuôn mẫu và khiến cho người nghệ sĩ trở nên vô hình".

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?