Thứ sáu, 14/9/2018, 14:20 (GMT+7)

Người mẫu đi đẻ ngay sau khi diễn show nội y Rihanna

Vài giờ sau buổi diễn tối 12/9, Slick Woods được đưa vào viện gần nhất để sinh con.

Theo TMZ, sau khi gây bất ngờ khi xuất hiện trong buổi trình diễn bộ sưu tập nội y Savage x Fenty của Rihanna trong Tuần lễ thời trang New York Xuân hè 2019, nữ người mẫu mang bầu Slick Woods được đưa đến bệnh viện gần nhất để sinh con.

Người mẫu đi đẻ ngay sau khi diễn nội y cho bộ sưu tập Rihanna

Chân dài Slick Woods chỉ che đầu ngực bằng hai miếng dán trong show diễn nội y của Rihanna tối 12/9. Ảnh: NY Post.

Slick Woods, tên thật là Simone Thompson. Cô hiện là gương mặt đại diện cho nhãn hiệu Fenty Beauty của Rihanna. Hai tháng trước, Slick Woods tiết lộ đang mang thai con đầu lòng. Đó là một bé trai và sẽ được đặt tên là Saphir.

Bố của đứa bé, người mẫu Adonis Bosso (27 tuổi), mô tả việc bạn gái mang thai như một món quà bất ngờ trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Paper.

Người mẫu mang bầu diễn nội y cho Rihanna
 
 

Slick Woods cùng các người mẫu trình diễn nội y do Rihanna thiết kế

Hiện chưa rõ Slick Woods đã sinh em bé hay chưa. Tờ Page Six đã liên hệ với đại diện của nữ người mẫu này nhưng chưa nhận được hồi âm.

Người mẫu đi đẻ ngay sau khi diễn nội y cho bộ sưu tập Rihanna - 1

Người mẫu Mara Martin cho con gái 5 tháng tuổi bú khi đang tham gia trình diễn bộ sưu tập áo tắm ở Tuần lễ thời trang Miami, Mỹ, hôm 15/7. Ảnh: News.com.au.

Slick Woods không phải là người mẫu mang bầu hay trong thời kỳ sau sinh duy nhất gần đây trên sàn catwalk. Vài tuần trước, người mẫu áo tắm Mara Martin cũng vừa diễn vừa cho con gái 5 tuổi Aria bú.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao