Thứ ba, 1/8/2017, 11:42 (GMT+7)

Người mẫu Colombia tố bị cảnh sát ép múa thoát y trước các tù nhân

Để được ngồi hoặc tháo còng tay, nữ người mẫu buộc phải phô diễn cơ thể trong tình trạng thiếu vải tại đồn cảnh sát Colombia. 

Theo Metro, nữ người mẫu Katherine Martinez, 27 tuổi, đang khởi kiện cảnh sát tại Cali, Colombia, sau khi cô bị bắt múa thoát y trong tư thế còng một tay vào cửa sổ trước sự chứng kiến của nhiều tù nhân. 

nguoi-mau-colombia-to-bi-canh-sat-ep-mua-thoat-y-truoc-cac-tu-nhan

Martinez nói rằng thời điểm xảy ra sự việc cô say rượu và làm theo yêu cầu của cảnh sát để được ngồi ghế. “Các sĩ quan cảnh sát nói rằng nếu tôi muốn có một chiếc ghế để ngồi hoặc tháo còng tay, tôi phải cởi bỏ quần áo và phô diễn cơ thể mình. Các tù nhân nam cũng hét lên: Đúng rồi, hãy vén váy lên đi. Tôi không nhớ chi tiết nhưng họ nói họ đang quay phim tôi”, Martinez kể lại. 

Nữ người mẫu cho biết vụ việc làm ảnh hưởng tiêu cực đến cảm xúc của cô.  

Phía sở cảnh sát Cali đã đưa ra lời xin lỗi. “Chúng tôi lên án hành vi này và sẽ lập tức tiến hành điều tra, kỷ luật những nhân viên liên quan. Một trong số đó được xác định là sĩ quan tuần tra, người đã đưa cô Martinez về đồn. Một người khác cũng liên đới vì không hỗ trợ cô ấy”. 

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?