Thứ sáu, 27/9/2013, 15:09 (GMT+7)

Người lớn ẩu đả vì con trẻ tranh giành đồ chơi

Hai bé gái giành đồ chơi khiến người thân của chúng xông vào cãi nhau, cầm dao đuổi chém gây náo loạn khu phố.

ns-269-9845-1380266560.jpg
Bị cáo Vũ Mạnh Tuấn. Ảnh: Việt Dũng

Ngày 27/9, TAND Hà Nội mở phiên xét xử Vũ Mạnh Tuấn (41 tuổi, ở quận Hoàn Kiếm) về hành vi giết người. Nạn nhân là anh Ngô Quang Nam (27 tuổi, Hải Phòng).

Vụ án bắt nguồn từ việc con gái của anh Nam và cháu của Tuấn giành nhau đồ chơi ở sân khu tập thể nhà Gỗ, phố Vọng Hà vào ngày 7/9/2011. Sự việc khiến vợ của Nam và chị gái của Tuấn đánh, chửi nhau.

Nghe vợ gọi điện thoại, anh Nam phóng xe giải tán hai người. Tuấn khi đi qua sân khu tập thể, nghe anh Nam nói chuyện điện thoại có câu "đến đập nát nhà nó đi” thì tức tối chạy về lấy dao đuổi chém.

Anh Nam bỏ chạy vào ngõ 117 Vọng Hà thì vấp ngã và bị Tuấn chém một nhát vào vai. Trong lúc hai bên giằng co, Tuấn đâm tiếp một nhát vào nách anh Nam. Nạn nhân không tử vong, từ chối giám định thương tật.

Trước phiên xử hôm nay, gia đình Tuấn đã bồi thường 170 triệu đồng cho bị hại. Anh Nam có đơn xin bãi nại trách nhiệm hình sự cho Tuấn. Cho rằng hành vi của Tuấn đã cấu thành tội Giết người, bị hại không chết nằm ngoài ý muốn chủ quan của bị cáo, tòa tuyên phạt Tuấn 7 năm tù.

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?