Thứ hai, 9/9/2019, 11:40 (GMT+7)

Người Lào mang 60.000 viên ma túy vào Việt Nam

Quảng Trị60.000 viên ma túy được bọc trong 10 gói giấy màu vàng, giấu trong ba lô được phát hiện trên xe bán tải của người đàn ông Lào tại biên giới Quảng Trị.

Tang vật vụ án. Ảnh: Biên phòng Quảng Trị

60.000 viên ma túy tổng hợp được bọc trong giấy vàng, chất trong ba lô, bị phát hiện tại biên giới Quảng Trị, Việt Nam, chiều 8/9. Ảnh: Biên phòng Quảng Trị

Chiều 8/9, tại khu vực biên giới Quảng Trị, lực lượng biên phòng tỉnh phối hợp với Ty an ninh tỉnh Savannakhet (Lào) chặn một xe bán tải biển kiểm soát Lào. Nhà chức trách hai nước bắt giữ một người đàn ông quốc tịch Lào, cùng tang vật là 60.000 viên ma tuý tổng hợp. Số ma tuý được đóng trong 10 bao giấy màu vàng, bên ngoài bọc nylon, chứa trong một ba lô khoác vai màu xanh. 

Trước đó, biên phòng Quảng Trị lập chuyên án 620LV, phối hợp với Ty an ninh tỉnh Savannakhet mất nhiều tiếng mật phục ở khu vực biên giới. Đại tá Lê Văn Phương, chỉ huy trưởng Biên phòng Quảng Trị, cho hay nhà chức trách gặp nhiều khó khăn khi mưa gió, địa hình biên giới hiểm trở... Những người buôn ma tuý manh động, sẵn sàng sử dụng vũ khí nóng chống trả khi bị vây bắt.

Hiện, người và tang vật được bàn giao phía Lào tiếp tục xử lý.

Hà Thương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao