Chủ nhật, 20/1/2019, 10:24 (GMT+7)

Người làm công trộm vàng tây trong 6 năm giao thêm 200 lượng

Sau khi bị bắt giữ về hành vi trộm 230 lượng vàng mang đi bán, Tuấn đã giao nộp hơn 200 lượng vàng tây.

Ngày 20/1, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Quảng Nam) cho biết sau khi bắt Nguyễn Đức Tuấn (28 tuổi, ở phường Cẩm Nam, TP Hội An) để điều tra cáo buộc ăn trộm vàng thì người này đã giao nộp thêm hơn 200 lượng vàng tây.

Nguyễn Đức Tuấn tại cơ quan điều tra. Ảnh: C.A.

Nguyễn Đức Tuấn tại cơ quan điều tra. Ảnh: C.A.

Tuấn khai số vàng này được lấy trộm ở tiệm vàng nơi mình làm việc tại Hội An từ năm 2012 đến 2018. Số vàng Tuấn lấy trong vòng 6 năm tổng cộng hơn 430 lượng vàng tây.

Trước đó ngày 15/1, Tuấn cùng anh trai mang 230 lượng vàng tây ra Đà Nẵng bán gồm: nhẫn, dây chuyền, mặt chuyền, tằm đeo bông tai và lắc tay đi tiêu thụ thì bị cảnh sát bắt quả tang. Do anh em Tuấn không chứng minh được nguồn gốc hợp pháp của số vàng mà khai nhặt được, công an đã tạm giữ để điều tra vì nghi là tang vật ăn trộm.

Số vàng Tuấn mang đi bán bị cảnh sát tạm giữ. Ảnh: C.A.

Số vàng Tuấn mang đi bán bị cảnh sát tạm giữ. Ảnh: C.A.

Sau đó, anh ta khai trong 6 năm làm việc tại một cửa hàng vàng ở thành phố Hội An, được chủ tin tưởng giao trông coi quầy hàng vàng tây và mỗi ngày Tuấn lấy trộm một ít rồi cất giấu. Ngày 18/1, Công an tỉnh Quảng Nam đã bắt Tuấn để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Sơn Thủy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?