Thứ năm, 27/2/2020, 09:34 (GMT+7)

Người Hàn Quốc chết ở Bắc Ninh không phải vì Covid-19

Ông Jung Jinyong, 44 tuổi, quê ở Gyeonggi-do, gục trên đường phố Bắc Ninh do bệnh tiểu đường, kết quả dịch họng cho kết quả âm tính với nCoV.

Thông tin người đàn ông Hàn Quốc tử vong tại Bắc Ninh lan truyền trên mạng xã hội.

Thông tin người đàn ông Hàn Quốc tử vong tại Bắc Ninh lan truyền trên mạng xã hội.

Ngày 25/2, tại ngã tư đường Nguyễn Trãi giao với đường Nguyễn Quyền thuộc phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, một người đàn ông đang đứng gần cột đèn tín hiệu giao thông gục ngã bất tỉnh và được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh cấp cứu nhưng đã tử vong.

Công an tỉnh Bắc Ninh sau đó xác định danh tính nạn nhân là Jung Jinyong, quốc tịch Hàn Quốc, hiện làm việc tại một công ty ở Quế Võ.

Sau cái chết của người đàn ông ngoại quốc, một số trang mạng xã hội đưa thông tin ông Jung Jinyong tử vong do Covid-19, gây hoang mang dư luận. Công an tỉnh Bắc Ninh khẳng định thông tin này là sai sự thật.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh cho biết cái chết của ông Jung Jinyong liên quan tới bệnh tiểu đường. Hôm 7/2, người này từng tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh làm một số xét nghiệm máu.

Ngày 26/2, kết quả kiểm tra Covid-19 trong dịch họng của ông Jung từ Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương có kết quả âm tính.

Hiện Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp Đại sứ quán Hàn Quốc và gia đình ông Jung Jinyong, các cơ quan chức năng liên quan tiếp tục xác minh, giải quyết.

Phạm Chiểu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao